T2, 01 / 2018 14:18 | admin

Sáng qua, diễn viên Bảo Trúc trong trang phục áo sơ mi giản dị cùng dàn sao Việt tham gia chương trình hiến máu Ngày chủ nhật đỏ.

Người đẹp Bảo Trúc rất háo hức tham gia ngày chủ nhật rất ý nghĩa mang tính nhân đạo này Bảo Trúc chia sẻ: Lần nào tham gia sự kiện này mình cũng  thấy rất phấn khởi và thể hiện trách nhiệm của mình trước cộng đồng.

Bảo Trúc đến sự kiện này từ khi còn là sinh viên. người đẹp tích cực tham gia hiến máu nhiều lần mỗi khi chương trình phát động. Cô thường xuyên cùng bạn bè phát động và tình nguyện cùng hiến máu.

Ngày Chủ nhật Đỏ 21/1 tại TP HCM. Đây là hoạt động hiến máu tình nguyện thường niên trên cả nước, hiện ở năm thứ 9. Năm nay có 33 tỉnh thành đăng ký tổ chức ngày Chủ nhật Đỏ, diễn ra từ nay đến hết tháng 1.

Hàng năm cứ đến dịp cận Tết Nguyên đán thì tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện lại tăng cao do vào thời điểm nguồn hiến máu tình nguyện giảm. Ở phía Bắc, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là đầu mối cung cấp máu cho 108 bệnh viện để điều trị cho người bệnh. Tại TP HCM, Bệnh viện Truyền máu Huyết học là đơn vị cung ứng máu cho toàn bộ bệnh viện phía Nam. Từ cuối tháng 12, các viện huyết học đã thông báo tình trạng thiếu máu O dự trữ trầm trọng, đã dấy lên phong trào hiến máu tình nguyện dịp cuối năm.

Một số hình ảnh người đẹp Bảo Trúc trong chương trình “Chủ Nhật Đỏ”:

Rất đông nghệ sĩ là những hoa hậu,ca sĩ, diễn viên cùng có mặt trong sự kiện như: Diễn viên Minh Giang, siêu mẫu Trần Trung, Hoa hậu Phan Thu Quyên, MC Anh Quân, đạo diễn Đỗ Kim Khánh, ca sĩ Nam Cường, Hoa hậu biển Đào Thị Hà, Thạch Thảo… 

Tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục