T4, 02 / 2018 23:32 | admin

Những gương mặt nhí và hot của làng giải trí Việt sẽ cùng nhau hoà giọng trong MV “Ngày Tết Việt Nam” như là một món quà chúc mừng năm mới dành tặng cho tất cả mọi người. MV Ngày Tết Việt Nam mang đến không khí rộn ràng vui tươi của những ngày giáp Tết và những ngày du Xuân.

Với những giọng ca được yêu mến và rất quen thuộc với các bạn nhỏ như bé Linh Hoa (Quán quân BNHV Nhí 2014, Top 10 Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016), bé Minh Khang (Á quân BNHV Nhí 2014), bé Nhã Thy (Á quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016), bé Thảo Nguyên (Top 4 Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016) và bé Bào Ngư (Giải Ba Sao Nối Ngôi 2017, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2017), các sao nhí đã thể hiện những giá trị cổ truyền trong ngày Tết Việt Nam qua giọng ca xuất sắc với tâm hồn hết sức hồn nhiên của mình.

MV Ngày Tết Việt Nam là một trong những MV dành cho trẻ thơ thuộc dự án iKIDS Muzik sẽ ra mắt trong năm 2018.

Được biết, sau 8 năm ấp ủ, đến nay Nhạc sĩ Hoài An bắt tay Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cùng ekip Công ty Nghệ Sỹ Việt thực hiện dự án âm nhạc dành cho trẻ thơ mang tên iKIDS Muzik. Với anh, thế giới đầy ắp tiếng cười đùa, những câu chuyện đáng yêu chính là nguồn cảm hứng để anh thực hiện dự án. Anh mong muốn góp phần nâng cao thẩm mỹ âm nhạc đồng thời thông qua những bài hát sẽ giáo dục nhân cách và định hướng cuộc sống cho trẻ con.

Bà May Kashi – Giám đốc Sản xuất dự án iKIDS Muzik của Công ty Nghệ Sỹ Việt (NSV) cũng tiết lộ điều đặc biệt của dự án rằng iKIDS Muzik là chuỗi 52 MV. Mỗi MV như là một bài học mang giá trị giáo dục hữu ích cho trẻ, được tung ra mỗi tuần. Và 52 MV sẽ được tung ra lần lượt tương ứng 52 tuần trong năm 2018 trên kênh Youtube iKIDS Muzik.

 Cùng ngắm ảnh hậu trường đáng yêu của dàn sao nhí khi quay MV Ngày Tết Việt Nam:

Trần Anh Vũ

Bài viết cùng chuyên mục