T4, 08 / 2017 13:59 | admin

Hữu Nhật, Huyền Vy, Khánh Linh và Quang Anh – Những gương mặt nhí đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Quốc tế được gia đình và bạn bè chào đón nồng nhiệt tại sân bay trong ngày trở về từ cuộc thi “Prince & Princess International 2017”.

Tối ngày 31/7, tại sân bay Nội Bài (TP.Hà Nội), phái đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi  Prince & Princess International 2017 đã đáp chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam trong sự đón tiếp nồng nhiệt của người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Khép lại 5 ngày thi đấu đầy cam go, Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy và Quang Anh đã không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ khi đem về vinh quang cho nước nhà. Trong đó, Khánh Linh là người đã đem vê chiến thắng đầu tiên cho cả đoàn ở hạng mục Fashionista International (thí sinh có phong cách thời trang ấn tượng nhất), Huyền Vy và Quang Anh cùng đoạt giải Photogenic International Award ở hai hạng mục Mr và Teen. Đặc biệt, tại đêm chung kết (30/07), Cao Hữu Nhật đã được trao giải Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017 và Á Vương Thiếu Nhi Hoàng Tử & Công chúa Thế giới 2017.

Ngồi trên hàng ghế nhà ga của sân bay Nội Bài, chị Thu (phụ huynh bé Hữu Nhật) chia sẻ: “Lúc theo dõi trực tiếp cuộc thi Prince & Princess International 2017 cả gia đình vừa hồi hộp lại vừa cảm thấy tự hào khi bé đang đứng trên một cuộc thi Quốc tế và thể hiện tài năng của mình. Khi vừa nhận được thông tin Nhật đạt danh hiệu Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017, cả gia đình như vỡ òa cảm xúc. Cuối cùng con cũng đã thành công, cũng đã đem về được vinh quang cho nước nhà”.

Tuy đây là năm đầu tiên Việt Nam có sự tham gia của các đại diện nhí ở một sân chơi đẳng cấp Quốc tế, thế nhưng ở mỗi thử thách, các đại diện của Việt Nam luôn luôn thể hiện một cách tự tin, chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tốt không chỉ với BGK mà còn cả với các thí sinh nước bạn.

Khánh Linh – Hữu Nhật – Huyền Vy (Từ trái qua phải)

Có thể nói, những thành tựu mà phái đoàn Việt Nam đã đạt được trong chuyến đi vừa qua phần nào đã chứng tỏ vị thế và năng lực của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy và Quang Anh đã hoàn thành trọn vẹn sứ mạng của bản thân khi mang về những danh hiệu cao quý, những ánh mắt ngưỡng mộ từ bạn bè quốc tế về cho Tổ quốc. Hy vọng trên con đường chinh phục những đỉnh cao nhan sắc tiếp theo, 4 đại diện Việt Nam sẽ luôn có được sự quan tâm ủng hộ, từ phía công chúng khán giả trong và ngoài nước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của đoàn Việt Nam tại sân bay Nội Bài:

Tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục