T5, 01 / 2019 18:31 | admin

Là một trong những nhà tài trợ của chương trình PTI “Tình yêu trở lại” được diễn ra vào ngày 4.1, Công Ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên góp phần đốt cháy thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho chương trình sắp tới.

Công Ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Mục tiêu đối với thị trường là cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Với tiêu chí “Sức mạnh của Trung Tây Nguyên là sức mạnh tập thể của ban điều hành và đội ngũ công nhân viên”, Công Ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên luôn đặt sự đoàn kết lên hàng đầu.

Công Ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên

Chương trình PTI “Tình yêu trở lại” là một chương trình do Cộng đồng doanh nhân PTI phối hợp sản xuất. Chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường PTI tại TPHCM. Ngoài ra, đây còn là dịp để bày tỏ lòng tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn sâu sắc đến những người Thầy thầm lặng, đã truyền thụ kiến thức, định hướng tầm nhìn cho bao thế hệ doanh nhân. Trên thương trường họ có thể là những vị doanh nhân tài giỏi, những nhà lãnh đạo phi thường, nhưng khi đứng dưới mái trường PTI họ cũng là những cô cậu học trò tinh nghịch, những người bạn tri kỉ của nhau.

Cảm nhận được sự đồng điệu trong suy nghĩ và cách làm, Công Ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên đã đồng hành cùng BTC chương trình PTI “Tình yêu trở lại”

PTI không chỉ đơn thuần là nơi để học tập, mà đây còn là cầu nối gắn kết mọi người lại bên nhau. Thấu hiểu được những giá trị ý nghĩa đó, Công Ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên đã cùng BTC xây dựng chương trình PTI “Tình yêu trở lại”. Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình đầy màu sắc và thấm đượm giá trị nhân văn.

TH

Bài viết cùng chuyên mục