T6, 03 / 2019 13:05 | admin

Là một trong những khách mời đặc biệt cũng như là Nhà tài trợ chính của chương trình, Nữ Doanh nhân Trần Thị Bích Thủy – Giám đốc Công ty TNHH In 3D LongThuy đã có những lời chia sẻ đầy tâm huyết với các bạn sinh viên tại chương trình “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” vào chiều tối ngày 28/02 vừa qua tại trường Đại học Sài Gòn.

Doanh nhân Trần Thị Bích Thuỷ – Giám đốc Công ty TNHH In 3D LongThuy phát biểu tại chương trình “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên”

“Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” – chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” hướng đến việc gìn giữ, bảo vệ và xây dựng môi trường biển, hải đảo nhằm nâng cao nhận thức trong giới trẻ, thế hệ sinh viên trên cả nước.

Doanh nhân Trần Thị Bích Thuỷ rất vui khi tham gia tài trợ xuyên suốt các chương trình về Biển Đảo trong giới học sinh, sinh viên

Trong chương trình lần này, Nữ Doanh nhân Trần Thị Bích Thủy – Giám đốc Công ty TNHH In 3D LongThuy đã có những chia sẻ về tính thiết thực của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh”:“Đến với “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” ngày hôm nay, riêng cá nhân tôi cũng như Công ty in 3D LongThuy  rất vinh dự được đồng hành cùng với các bạn sinh viên trong chương trình đặc biệt này, một chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến cộng đồng, hướng đến biển đảo quê hương của Tổ quốc, hướng về một cuộc sống xanh của dân tộc. Qua đây, tôi hi vọng rằng mỗi người chúng ta hãy là một đại sứ đại dương xanh – giống như khẩu hiệu của Chương trình “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” để cùng nhau góp sức, chung tay xây dựng một Việt Nam mạnh giàu, một Việt Nam rừng vàng biển bạc và phát triển phồn vinh”.

Nữ giám đốc Công ty TNHH In 3D LongThuy tặng Hoa và thư Cảm ơn đến các đơn vị đồng hành

Nhà Báo Chu Loan (Tổng Thư Kí Tạp Chí Biển Việt Nam, Phó ban thường trực Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh) trao Hoa cho các vị khách mời

Bên cạnh đó,  chị còn có những phát biểu thực tế về công nghệ in 3D trong thời đại công nghiệp 4.0: “cuộc cách mạng công nghiệp 4. 0 sẽ làm thay đổi nhiều mặt của xã hội, hứa hẹn đưa con người vào một kỷ nguyên của  tương lai.Và khi ấy, một công nghệ mà có lẽ các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật, chế tạo sẽ không lạ gì với ngành công nghệ này. Đó là ngành công nghệ in 3D, tuy vậy thì số lượng người tiếp cận và ứng dụng ngành công nghệ này chưa thực sự cao. Tôi đã thành lập Công ty TNHH IN 3D LONGTHUY vào Tháng 10 năm 2018, liên kết với Tập đoàn GCC tại Balan để đưa về mô hình kinh doanh workshop cafe, với mục đích giới thiệu về công nghệ in 3D”.

“Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” tại Đại Học Sài Gòn kết thúc tốt đẹp với ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Đại diện Ban tổ chức, Đoàn viên thanh niên chụp lưu niệm cùng Doanh nhân Trần Thị Bích Thuỷ 

Dự kiến vào tháng 5 tới đây, Mô hình Café in 3D của Công ty TNHH In 3D Long Thủy sẽ chính thức được khai trương tại đường Cao Thắng Quận 10, đó sẽ là không gian với thiết kế đẹp, hiện đại để mọi người có thể vừa thưởng thức Café, lại vừa có thể thỏa lòng đam mê công nghệ của mỗi cá nhân qua các dự án giáo dục công nghệ trong tương lai. Quán cafe in 3D GCC chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời.

TH

Bài viết cùng chuyên mục