T5, 01 / 2019 18:26 | admin

Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, là dịp để gắn kết những trái tim trong cộng đồng doanh nhân “thành viên đại gia đình PTI”, chương trình “PTI – Tình yêu trở lại” chắc chắn sẽ mang lại những giá trị và ý nghĩa lan tỏa.

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, chương trình “PTI – Tình yêu trở lại” là một cơ hội để những thế hệ doanh nhân  đã trưởng thành dưới mái trường PTI cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn, những năm tháng cùng nhau học tập và đặc biệt là gửi lời tri ân đến những vị Thầy khả kính đã tận tâm truyền giảng kiến thức dưới mái nhà chung Tổ chức giáo dục đào tạo PTI. Qua những câu chuyện được chia sẻ, những nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của những “chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận kinh tế”, tất cả sẽ trở thành nguồn sức mạnh tinh thần lớn lao, là động lực để những doanh nhân phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thành sứ mệnh phát triển kinh tế của mình.

Đến tham dự chương trình, có sự góp mặt của các CEO tài năng – đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước. Trong đó, phải nhắc đến sự góp mặt, ủng hộ đồng hành của Công ty TNHH MTV Quà tặng Băng Dương.

Được thành lập vào năm 2013, đến nay đã gần 6 năm hoạt động, công ty TNHH MTV Quà tặng Băng Dương bằng uy tín và chất lượng của mình đã chứng minh được vị thế cũng như hình ảnh của mình trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp trong nước. Với phương châm “Trao thành ý, bền tâm giao”, những sản phẩm của Băng Dương mang đến cho khách hàng đều xuất phát từ niềm đam mê, sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, giúp các công ty quảng bá logo của công ty cũng như nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Được biết, chương trình “PTI- Tình yêu trở lại” sẽ được diễn ra vào ngày 4/1 sắp tới, với sự tham dự của hơn 100 CEO tài năng, nhiệt huyết, cùng sự chuẩn bị chu đáo từ BTC, tin rằng chương trình sẽ mang lại những ý nghĩa tuyệt vời, lan tỏa hơn nữa tinh thần tôn sư trọng đạo và giá trị đoàn kết tương thân trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

TH

Bài viết cùng chuyên mục