T3, 05 / 2018 14:59 | admin

Tuy không rầm rộ như người nổi tiếng, nhưng rất nhiều bạn bè khắp nơi tập trung mừng sinh nhật người đẹp – doanh nhân Châu Hải My gây chú ý cộng đồng mạng.

Châu Hải My rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật của mình.

Là một doanh nhân có tiếng trong giới làm đẹp, Châu Hải My ngày càng thành công trong công việc và được cộng đồng mạng biết đến. Cụ thể, người đẹp thường xuyên tung ra nhiều bộ ảnh sexy với làn da trắng cùng thân hình nóng bỏng đã dậy sóng cộng đồng mạng.

Tuy có mối quan hệ khá thân thiết trong làng giải trí nhưng sinh nhật hàng năm người đẹp chỉ tổ chức đơn sơ và mời những người bạn thật sự thân thiết trong cuộc sống. Điều gây chú ý là hàng trăm bạn bè khắp nơi tạm gác công việc, tranh thủ đến chia vui cùng người bạn của mình khiến bữa tiệc mừng sinh nhật của mình trở nên ấm áp.

 ‘

Xúc động trước tấm chân tình của bạn bè, cư dân mạng đã dành cho mình, người đẹp cho biết “My rất cảm ơn tình cảm của đông đảo bạn bè thân thiết trong nhiều năm qua đã dành thời gian quý báu của mình đến chia vui cùng My. Do bận rộn công việc kinh doanh và chuẩn bi khai trương nhiều Spa làm đẹp nên Châu Hải My không có nhiều thời gian để tổ chức một buổi tiệc hoành tráng và mời tất cả ban bè trong các giới showbiz, doanh nhân đến tham dự. Sinh nhật năm nay đối với My thật là hạnh phúc, cho dù mình có mệt mỏi đến đâu mà nhận được sự quan tâm, chia sẻ của bạn bè làm Châu Hải My cảm thấy rất vui. Chúc cho anh, chị, em, bạn bè thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc”.
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
TH
Bài viết cùng chuyên mục