T3, 08 / 2017 10:39 | admin

Tại cuộc thi Hoa hậu châu Âu- Việt Nam 2017 diễn tại tại Anh Quốc, người đẹp Huyền Trân bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu thời trang.

Hoa hậu thời trang Huyền Trân

Huyền Trân không phải là gương mặt xa lạ vời sàn diễn thời trang Việt, cô gái sinh 1992, sở hữu chiều cao 1m72 lý tưởng từng xuất hiện trên các sàn diễn như: Thời trang cuộc sống, Phong cách và cuộc sống, Thời trang trẻ…Đối với Huyền Trân sàn diễn trở nên rất quen thuộc và niềm yêu thích và đam mê của cô. Tham gia với tư cách thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Châu Âu- Việt Nam, Huyền Trân được đánh gia là gương mặt nổi bật về chiều cao, gương mặt đẹp khả ái, thanh tú…  Vẻ đẹp của cô người mẫu rất cân đối, bằng một thân hình thon gọn và vòng eo lý tưởng…  Chính vì thế danh hiệu Hoa hậu thời trang là điều nằm trong dự đoán được trước đó của công chúng yêu vẻ đẹp Việt.

Với thân hình đẹp và thân thiện, Huyền Trân vượt qua hàng trăm thí sinh để nhận danh hiệu cao quý.

Bên cạnh công việc là người mẫu, Huyền Trân còn tham gia điện ảnh, quay MV… Từng xuất hiện trong các MV của ca sĩ Ngọc Sơn, Lương Gia Huy , Lâm Ngọc Huỳnh , Micheol Lang … Huyền Trân là một nghệ sĩ đa năng. Với lối diễn xuất chân thật và nhập tâm, Huyền Trân từng để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng trong phim “Giọt nước mắt hận thù”.

Cuộc thi Hoa hậu Châu Âu -Việt Nam được diễn ra tại  TP Birmingham,-Anh Quốc. Đây được xem là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Vệt Nam tại châu Âu, quảng bá nền văn hóa truyền thống Việt ra với cộng đồng quốc tế, với danh hiệu Hoa hậu thời trang, người đẹp Huyền Trân chính thức là gương mặt đại diện cho cho các thí sinh quảng bá chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, mang thông điệp cội nguồn Việt đến với công chúng toàn cầu.

Tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục