CN, 03 / 2019 21:06 | admin

Phim trường của hãng phim Hollywood lừng danh thế giới Universal Studio tại Singapore là một khu giải trí phức hợp và sản xuất phim lớn nhất châu Á được đầu tư bởi hãng phim lớn thứ hai trên toàn cầu.  

Trở thành công dân của Singapore sau 12 năm định cư, cô gái đến từ Châu Đốc – An Giang Phạm Kiều Phương, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 đã trải nghiệm một buổi sáng ở phim trường Universal Studios với áo dài Việt của Nhà thiết kế Xuân Thảo, vừa gợi nhớ đến thời áo dài đến trường vừa khoe quốc phục Việt Nam trên quê hương thứ hai của mình

Universal Studios Singapore (USS) có diện tích 49 hecta nằm trên đảo Sentosa xinh đẹp với một vị trí thuận lợi ngay cửa ngõ đón chào du khách khắp khi đến Singapore.

Bến thuyền Sentosa và tuyến cáp treo đến USS đẹp lãng mạn với tà áo dài của Phạm Kiều Phương.

Ngay tại cổng chính của USS, biểu tượng quen thuộc của hãng phim Universal Studio hay xuất hiện đầu các phim bom tấn của hãng sản xuất đã thu hút du khách. Tà áo dài trắng vẽ đơn sắc phố cổ Hà Nội quen thuộc thường xuất hiện trên tranh của họa sỹ Bùi Xuân Phái đã tạo nên một hình ảnh đậm đà chất Việt giữa một phim trường với nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan.

Bước vào phim trường, đập vào mắt du khách chính là khu phố – bản sao của đại lộ danh vọng ở Hollywood – USA , nơi ghi danh các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đã đóng góp cho sự phát triển nghành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ và thế giới.

USS vừa là nơi mở cửa cho du khách đến tham quan với nhiều công viên giải trí, nhưng cũng là bối cảnh của nhiều bộ phim điện ảnh bom tấn và phim truyền hình được ghi hình tại đây. Bất ngờ thu hút du khách là tài áo dài Việt in hình trống đồng Đông Sơn không thể lẫn lộn với bất cứ trang phục của một quốc gia nào.

Thí sinh Phạm Kiều Phương (SBD 0190) đến với cuộc thi Miss U30 Việt Nam 2019 như một cái duyên hoài niệm về những hình ảnh thời đi học với tà áo dài trắng thời đi học ở Châu Đốc – An Giang, nét duyên của một cô gái miền Tây Nam Bộ cho dù đi đâu vẫn luôn in dấu ấn về quê hương nơi sinh ra mình.

Với gương mặt sắc sảo nhưng thuần Việt công với chiều cao chuẩn, Phạm Kiều Phương đang là một trong những gương mặt triển vọng trong các vòng thi tiếp theo của Miss U30 Việt nam 2019.

Trang phục áo dài : NTK Xuân Thảo / Make-up & Hair : Nina Tống

Bài & Ảnh : BTC Miss U30 Việt Nam 2019.

Bài viết cùng chuyên mục