T3, 06 / 2017 21:17 | admin

Chuyên gia hóa trang Phan Hiếu khiến khán giả bất ngờ khi lần đâu đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Bí Ẩn Tâm Linh”.

Ông vua hóa trang Phan Hiếu 

Đây là chương trình mới do Hãng phim Vietcomfilm sản xuất sẽ chính thức công chiếu số đầu tiên vào tháng 07/2017 với sự tham gia của MC Phan Hiếu và dàn diễn viên trẻ đẹp và cùng rất nhiều gương mặt đang hot trên cộng đồng mạng hiện nay. Với nội dung là những câu chuyện kể với những sự huyền bí về tâm linh mang tính chất ma mị, đây hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều kì thú đến với người xem.

Là một chuyên gia hóa trang, Phan Hiếu vốn quen thuộc trong giới phim ảnh với vai trò là hóa trang phim và đồng thời cũng quen thuộc với khán giả cả nước ở những vai diễn trên một số phim điện ảnh truyền hình.

Phan Hiếu từng được trong giới showbiz phong là “Vua hóa trang” bởi khả năng hóa trang cho các nhân vật vào tất cả những hình tượng giống y như thật mà giới chuyên môn đánh giá là tương đối khó. Bởi chính vì thế Phan Hiếu đã được sự tin tưởng và giao đảm nhiệm về hóa trang cho rất nhiều phim, cũng như rất nhiều diễn viên tên tuổi nổi tiếng. 

Gần đây nhất Phan Hiếu đã được Hãng phim Vietcomfilm tin tưởng mời về cùng hợp tác sản xuất chương trình “Bí ẩn tâm linh”, trong trương trình ngoài việc Phan Hiếu phụ trách về việc hóa trang cho diễn viên và đồng thời giữ vai trò là một diễn viên thì Phan Hiếu được đảm nhiệm thêm vị trí có thể nói là chủ chốt của chương trình đó là vị trí người dẫn chương trình (MC). 

Có thể nói đây là lần đầu tiên Phan Hiếu làm MC cho một chương trình mang tính độc đáo và mới lạ. Phan Hiếu chia sẽ “Tôi vô cùng háo hức với vai trò mới nhưng cũng không kém phần hồi hộp vì lần đầu tiên đóng vai trò quan trọng như thế”, Phan Hiếu được kỳ vọng mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho chương trình.

Lê Giang

Bài viết cùng chuyên mục