CN, 04 / 2019 20:50 | admin

Tp.Hồ Chí Minh giữa những ngày cuối xuân nắng như đổ lửa, cũng là lúc hoa muồng hoàng yến nở vàng trên nhiều con đường, trong khuôn viên cây xanh và lác đác trước sân nhà. Hoa muồng rực rỡ tháng tư là cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của năm thay chỗ cho hoa mai vàng đầu xuân.

Cô giáo dạy âm nhạc của một trường trung học cơ sở tại Vĩnh Long – Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 đã có một buổi sáng chủ nhật bên hoa muồng nở rộ trong một khuôn viên nép cạnh khu công nghiệp Tân Bình – Tp.HCM.

Hoa muồng Hoàng yến đang nở rộ vàng rực nổi bật trên những cành lá xanh mơn mởn, tà áo dài nền nã với mái tóc dài thả suông đã tôn lên nét đẹp thuần khiết của một cô gái đến từ sông Hậu, tạo nên một sự thân thiện hài hòa giữa người và cảnh tựa như một bức tranh đậm chất thơ.

Tuy là một đô thị đông đúc bậc nhất Việt Nam, Tp.Hồ Chí Minh vẫn còn nhiều không gian yên bình rợp bóng cây xanh giữa lòng thành phố, tạo nên một bức tranh thiên nhiên với nhiều gam màu nghệ thuật.

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc đang là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019, cùng với các thí sinh đến từ miền Tây Nam Bộ đã tạo nên những hình ảnh mới cho mùa giải hai của Miss U30. Trong một sự kiện diễn ra vừa mới đây nhân tiệc sinh nhật Hoa hậu Nhân ái Miss U30 Việt Nam 2018 Huyền Trân, Nguyễn Thị Mỹ Ngọc đã tạo ấn tượng mạnh khi bất ngờ tặng Hoa hậu Nhân ái Huyền Trân bưởi Năm roi Bình Minh, đặc sản nổi tiếng của Vĩnh Long như một món quà miệt vườn miền Tây Nam Bộ gửi tặng đến Hoa hậu Huyền Trân cùng các thí sinh.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Bài viết cùng chuyên mục