T2, 04 / 2018 13:01 | admin

“Với dáng dấp, tài năng, sự điêu luyện, Vang Quốc Hải không đứng trên sân khấu lớn hơn nữa là một thiệt thòi không hề nhỏ cho khán giả”, Danh ca Phương Dung dành những lời khen “có cánh” đến ca sĩ Vang Quốc Hải trong chương trình “Ban Nhạc Quyền Năng”.

Ca sĩ, diễn viên Vang Quốc Hải.

Tham gia hoạt động trong lĩnh vực ca hát, đóng phim được một thời gian dài và khẳng định vị trí trong lòng khán giả Việt Nam, Vang Quốc Hải gây chú ý và nhận được sự cổ vũ của khán giả khi xuất trong game show “Ban Nhạc Quyền Năng” phát sóng trực tiếp trên đài THVL1.

Chia sẻ với báo giới, Vang Quốc Hải chia sẻ “Hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp lâu năm và được khán giả yêu mến là một thành công rất lớn của Vang Quốc Hải. 4 năm trở lại đây, Vang Quốc Hải ít đứng trên sân khấu mà chỉ tập trung vào kinh doanh, phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sarah-K. Đến với game show “Ban nhạc quyền năng” lần này, Vang Quốc Hải muốn lấy lại cảm xúc âm nhạc của mình vào những năm trước khi còn hoạt động âm nhạc. Vang Quốc Hải rất vui khi nhận được tình cảm của khán giả, ban nhạc cũng như Cô Danh ca Phương Dung, Ca sĩ Phi Nhung, Dương Triệu Vũ có những nhận xét ý nghĩa dành cho mình”.

Trong phần thi của mình, Vang Quốc Hải thể hiện khá xuất sắc ca khúc “Đừng Lừa Dối” cùng với vũ đạo điêu luyện, nhận được lời khen “có cánh” từ ban giám khảo. Theo đó, Danh ca lão làng Phương Dung không ngần ngại nhận xét: “Với dáng dấp, tài năng, sự điêu luyện, Vang Quốc Hải không đứng trên sân khấu lớn hơn nữa là một thiệt thòi không hề nhỏ cho khán giả. Vang Quốc Hải vừa có sự điêu luyện, tài năng riêng chứ không phải ai điêu luyện cũng có được. Nữ danh ca mong muốn Vang Quốc Hải phải đứng trên nhiều sân khấu lớn để mang những tài năng của mình phục vụ cho khán giả Việt Nam”.

Vang Quốc Hải gây ấn tượng mạnh trong game show “Ban Nhạc Quyền Năng”.

Ca sĩ Phi Nhung với những chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa “Phi Nhung rất thích giọng hát cũng như vũ đạo của Vang Quốc Hải. Từ dáng dấp, phong cách, kĩ năng cũng như thần thái của Hải rất Profensional”.

Dương Triệu Vũ cho biết “Vang Quốc Hải quá kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu. Kĩ năng biểu diễn và sự chuyên nghiệp của Hải rất tốt, Dương Triệu Vũ đã coi là bạn diễn của mình”.

Tuy không tiến sâu vào vòng trong nhưng những gì Vang Quốc Hải khiến khán giả và Ban giám khảo không thể chê vào đâu được. Chàng ca sĩ, diễn viên họ Vang cho biết có lẽ do 4 năm không ca hát nên trong chương trình thể hiện rất sung. Nam ca sĩ cho biết sẽ nhớ những gì Danh ca Phương Dung nhận xét, chia sẻ và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

TH

Bài viết cùng chuyên mục