T4, 09 / 2017 22:11 | admin

Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời 1088 tỏ ra rất vui mừng và bất ngờ khi được bà xã Linh Lan cùng bầu hạnh âm thầm tổ chức sinh nhật cho mình tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

Vân Quang Long rất xúc động trước tấm lòng của bà xã Linh Lan

Hiện tại, ca sĩ Vân Quang Long ít đi hát và không thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc, anh dành thời gian chăm sóc gia đình và tập trung dự án kinh doanh của mình. Cựu thành viên nhóm 1088 đang dồn hết tâm huyết xây dựng khu du lịch sinh thái trên mảnh đất rộng 40 hecta ở quê nhà Sa Đéc –  Đồng Tháp.

Vừa qua ngày 26.09 sinh nhật lần thứ 39 của nam ca sĩ Vân Quang Long, Bầu Hạnh cùng vài anh em của đội bóng FC Chân Tình 308 về quê của nam ca sĩ, tổ chức giao hữu bóng đá và mừng sinh nhật ca sĩ Vân Quang Long, nam ca sĩ rất xúc động trước tình cảm của anh em, đã không ngại đường xá xa xôi để về vui sinh nhật anh.
 
Gần đây, Vân Quang Long xuất hiện tại chương trình ca sĩ giấu mặt tập phát sóng của nam ca sĩ Mạnh Đình, đây là lần hiếm hoi anh làm khách mời trong một chương trình ca nhạc phát sóng trên truyền hình. Đi cùng anh còn có bà xã Linh Lan rất xinh đẹp, nhỏ hơn anh 10 tuổi. Trước đó anh chưa công khai mình kết hôn lần hai khi một vài hình ảnh khá thân mật của anh và Linh Lan tại hậu trường được công bố khiến nhiều người lầm tưởng đây là hình ảnh của anh cùng người vợ đã kết hôn 12 năm trước. Chính sự nhầm lẫn này khiến Vân Quang Long quyết định công khai ảnh cưới cùng người vợ hai.
 
Nam ca sĩ chia sẽ hiện tại anh và người vợ mới đang sống rất hạnh phúc tại quê nhà Sa Đéc với những dự án mới, hai người tình cờ quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn tại TPHCM, tìm hiểu nhau được một thời gian, họ quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016. Khi được sự đồng thuận và ủng hộ từ hai bên gia đình, nam ca sĩ ca khúc “Gà Trống Nuôi Con” rất yêu thương vợ và rất lãng mạn, cả hai cùng du lich nhiều nơi và lưu giữ là những kỷ niệm đẹp cùng bà xã. Vân Quang Long được biết đến với nhiều ca khúc hay như Nợ Duyên, Bởi Tin Lời Thề, Con Cá Rô Đồng,…
 Sau đây là một số hình ảnh sinh nhật ca sĩ Vân Quang Long:
 
Bài, ảnh: Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục