T4, 05 / 2017 18:30 | admin

Vừa mới trả lời trực tiếp trên đài truyền hình Cao Bằng, Trương Việt Thái đã tạo động lực, thắp sáng niềm tin ý chí cho giới trẻ nơi đây với thông điệp “Không có gì là không thể làm được”.

Trương Việt Thái trong chương trình “Trò chuyện cuối tuần” của đài truyền hình Cao Bằng.

Trong một lần trở về quê hương biểu diễn gần đây, ca – nhạc sĩ Trương Việt Thái được đài truyền hình Cao Bằng mời giao lưu trực tuyến trong chương trình “Trò chuyện cuối tuần” thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả và giới trẻ nơi đây.

Là một chàng trai tài năng vừa sáng tác nhiều ca khúc hay, được đông đảo ca sĩ thể hiện rất thành công. Chẳng những thế Trương Việt Thái còn sở hữu một giọng hát thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay. Trương Việt Thái là một anh chàng dân tộc Tày , có một cuộc sống đầy giản dị bên cạnh đó còn khá kín tiếng và không thích tạo scandal đi lên như nhiều nghệ sĩ đang làm hiện nay, những ca khúc của anh sáng tác, mỗi ca khúc đều chưa đúng tính chất nhân văn mà chàng nhạc sĩ trẻ đang muốn là dành tặng đến khán giả những góc nhìn sâu sắc về một vấn đề, những khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Những khó khăn trong nghề đã giúp Trương Việt Thái có nhiều ca khúc đi vào lòng người.

Khán giả tỉnh Cao Bằng xem trực tiếp đài truyền hình đã bày tỏ sự mến phục Trương Việt Thái đơn thuần không phải là do anh có tài sáng tác và hát mà còn là một người con Cao Bằng sở hữu đức tính chịu khó, hòa đồng và ham học hỏi. Con đường đến với nghệ thuật bới anh thật sự không bằng phẳng một chút nào, nhiều lúc gặp khó khăn đến tột cùng nhưng anh vẫn kiên quyết không chịu buông bỏ đam mê. Để chứng minh điều đó, những ca khúc anh sáng tác đều mang một tâm trạng nhất định. Một nhạc sĩ muốn sáng tác một ca khúc hay không đơn thuần là suy nghĩ và dựa vào năng khiếu sáng tác của mình mà đòi hỏi họ phải rơi vào cảnh ngộ đó mới hiểu được cảm giác đó và viết nên một ca khúc chân thật được. Trương Việt Thái đã làm được điều đó, những ca khúc anh được yêu mến phải kể đến: Thức Tỉnh U Mê, Nơi Anh Lặng Im, Hạnh Phúc Cuối Cùng, Nhẹ,.. cùng một số ca khúc khác, tất cả đều do chính anh sáng tác và trình bày. Mới đây ca khúc “Nỗi Đau” của anh đã được ca sĩ Hồ Quang Hiếu mua độc quyền và phát hành.

Sự bình dị và thân thiết của Trương Việt Thái đã giúp anh đến gần với khán giả hơn.

Với những gì Trương Việt Thái làm được, cống hiến cho nghê thuật nước nhà là một niềm hãnh diện cho nền âm nhạc nói chung và cho tỉnh Cao Bằng nói riêng. Rất xứng đáng để được thế hệ trẻ tỉnh Cao Bằng học hỏi và yêu mến.

Mời các bạn xem toàn bộ Video trả lời đài Truyền hình Cao Bằng của ca – nhạc sĩ Trương Việt Thái:

http://caobangtv.vn/video-v7015/tro-chuyen-cung-ca-si-nhac-si-truong-viet-thai.html

Vài nét về ca – nhạc sĩ Trương Việt Thái:

– Trương Việt Thái tên thật là Trương Cao Thái. Hiện anh đang là ca sĩ trẻ được khá nhiều khán giả trên cộng đồng mạng biết đến và yêu mến.
– Với một chất giọng tenor âm thanh cao và sáng ấm ấp, mang nhiều cảm xúc cùng khả năng sử dụng Piano, guirta và giảng dạy Thanh Nhạc anh ngày càng thể hiện nhiều ca khúc được khán giả đón nhận.
– Bên cạnh ca hát anh còn tự sáng tác và hát những ca khúc do mình thể hiện được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.

Thành tích anh đạt được:

 • Năm 2013, anh lọt Top 10 cuộc thi Hát về thời hoa đỏ của THTPHCM.

Các ca khúc thành công của anh:

 • Thức Tỉnh U Mê (Beat) – Trương Việt Thái
 • Thức Tỉnh U Mê – Trương Việt Thái
 • Hạnh Phúc Cuối Cùng (Beat) – Trương Việt Thái
 • Hạnh Phúc Cuối Cùng – Trương Việt Thái
 • Thẫn Thờ Một Nỗi Đau – Trương Việt Thái, A Tuân
 • Nơi Anh Lặng Im (Beat) – Trương Việt Thái
 • Nơi Anh Lặng Im – Trương Việt Thái
 • Hạnh Phúc Cuối Cùng (DJ VaNa Remix) – Trương Việt Thái

Các album nổi bật của anh:

 • Album Thức Tỉnh U Mê (Single) – Trương Việt Thái
 • Album Hạnh Phúc Cuối Cùng (Single) – Trương Việt Thái
 • Album Nơi Anh Lặng Im – Trương Việt Thái

Chí Bình

Bài viết cùng chuyên mục