T2, 05 / 2017 17:46 | admin

Vừa tham gia xong chương trình “Ca Sĩ Giấu Mặt” và được đông đảo khán giả yêu mến, ca sĩ Trung Nghĩa cùng đông đảo nghệ sĩ tham gia đêm nhạc “Gây quỹ hỗ trợ mái ấm Kim Phước”. Chương trình diễn ra tại sân khấu ca nhạc Sao Việt lúc 19h ngày 3/6/2017.

Ca sĩ Trung Nghĩa cùng đông đảo nghệ sĩ chung tay tham gia chương trình nhân văn này.

Đêm nhạc “Gây quỹ hỗ trợ mái ấm Kim Phước” do Hội từ thiện “Trái Tim Người Nghệ Sĩ” – Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Long thực hiện nhằm quyên góp để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh tại mái ấm Kim Phước. Toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn sẽ được BTC trao tận tay nơi đây và được ghi hình, thông tin trên báo chí.

Bản tính hòa đồng, ham học hỏi của Trung Nghĩa được nhiều người quý mến.

“Gây quỹ hỗ trợ mái ấm Kim Phước” quy tụ đông đảo nghệ sĩ đang được yêu thích: Ns Phượng Nga, Trung Nghĩa (Ca sĩ giấu mặt), Cs Ngô Quốc Linh, Cs Anh Quân Bolero, Cs Lê Minh Trung, Ns Tâm Tâm – Ns Khánh Tuấn, Cs Ana Tình, Cs Khánh Hồng, Cs Hoàng Ái My, Ns Thanh Ngọc, Nhóm Angle, Cs Trịnh Thanh Thảo, Hài Bình Mập, Cs Tiến Đạt, Cs Cao Tiến Luân, Cs Ngô Triệu Ái, bé Hoài Minh và được dẫn dắt bởi MC Công Danh.

Trung Nghĩa cùng ca sĩ Quang Lê trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt”.

Sau khi tham gia nhiều game show đình đám điển hình “Ca sĩ giấu mặt” tên tuổi của chàng ca sĩ xứ nghệ được đông đảo khán giả cả nước yêu mến. Tuy đã tạo được bước đệm trong nghề ca hát nhưng Trung Nghĩa không lấy đó làm niềm tự hào mà anh đang ráo riết tập luyện từ thanh nhạc đến vũ đạo để hoàn thiện mình hơn. Đối với Trung Nghĩa kiến thức là vô hạn, học hoài cũng không bao giờ hết nên anh luôn kiên trì tập luyện và học hỏi kinh nghiệm đàn anh, chị đi trước mỗi khi không có show diễn. Tuy bận rộn với show diễn và gấp rút cho những MV, Album sắp tới nhưng ca sĩ Trung Nghĩa rất tích cực tham gia các công tác thiện nguyện khi biết đến.

Vừa qua Trung Nghĩa cùng công ty giải trí Hoàng Long và 1 số nghệ sĩ đã đến trực tiếp Mái ấm Kim Phước – Tiền Giang, nhìn thấy những mạnh đời thực tế anh không thể kiềm nổi cảm xúc. Anh cho biết “Thật sự em không thể cầm được nước mắt khi thấy những mảnh đời neo đơn nơi đây. Không biết vì lý do gì con cái lại bỏ rơi cha mẹ mình, mỗi người mỗi cảnh nên Trung Nghĩa mong các MTQ và mọi người chung tay trong đêm nhạc  “Gây quỹ hỗ trợ mái ấm Kim Phước” sẽ giúp các ông, bà có cuộc sống đầy đủ, ấm áp như bao người.  Những nghĩa cử ấy, những tấm lòng ấy chắc chắn sẽ sưởi ấm, động viên nhiều cho những người bất hạnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Sự giúp đỡ về vật chất là rất cần để tạo dựng bước khởi đầu trong cuộc sống của họ. Một lần nữa Trung Nghĩa thay mặt cho công ty giải trí Hoàng Long, Hội từ thiện “Trái Tim Nghệ Sĩ cùng anh em nghệ sĩ kêu gọi tất cả mọi người chung tay vào đêm nhạc ngày 3/6/2017 sắp tới tại sân khấu ca nhạc Sao Việt. Các bạn biết không tuy 50 ngàn không là gì với mỗi chúng ta, nhịn 1 bữa ăn sáng nhưng lại cứu giúp được những mảnh đời neo đơn, bất hạnh tại mái ấm Kim Phước – Tiền Giang. Một lần nữa Trung Nghĩa xin cảm ơn tình cảm của mọi người”.

Ca sĩ Trung Nghĩa chụp lưu niệm cùng những mảnh đời nơi đây.

Trung Nghĩa hát giao lưu tại “Mái ấm Kim Phước”.

Tận mắt chứng kiến những mảnh đời cơ nhở mới có được cảm xúc chân thật nhất.

Trung Nghĩa, Ana Tình trong chuyến đi thực tế “Mái ấm Kim Phước”.

Ca sĩ Trung Nghĩa trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt”

Chương trình “Gây quỹ hỗ trợ mái ấm Kim Phước” diễn ra tại sân khấu ca nhạc Sao Việt lúc 19h ngày 3/6/2017, giá vé 50.000 VNĐ – Liên hệ đặt vé: 0903 715 638

Minh Vũ

Bài viết cùng chuyên mục