T3, 04 / 2018 15:49 | admin

Mới đây, hàng loạt sao Việt như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trấn Thành, thủ môn Bùi Tiến Dũng… thích thú với là trào lưu “lột xác” đang hot trên mạng xã hội – Tik Tok.

Noo Phước Thịnh biến hình từ một anh chàng đầu bù tóc rối thành anh chàng bảnh bao, kool ngầu. Đông Nhi từ một cô nàng phờ phạc, “hô biến” thành cô gái quyến rũ… Soobin Hoàng Sơn, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Khởi My, Monstar, Duy Khánh Zhou Zhou… cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của thử thách “lột xác thành người khác” này.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

MC Trấn Thành

Nếu như trào lưu Halu Halu trước đây bạn cần “đối tác” để thực hiện thì với trào lưu lột xác này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một chiếc khăn hay áo choàng, miễn là có thể có một cú tung bay biến hình đẹp mắt.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tiền đạo Hà Đức Chinh

Loạt sao U23 như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Xuân Trường cũng “mê mẩn” trào lưu lột xác này. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thất bại khiến fan cười lăn lộn. Chẳng hạn như Xuân Trường, sau khi biến hình rồi vẫn y chang như cũ làm anh chàng cũng cười gượng xấu hổ.

Diễn viên Lee Jong Suk

Nam Joo Hyuk

Bên cạnh đó, trào lưu lột xác này cũng từng được những cái tên đình đám như Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk, Chung Ha, WINNER, Yoo Seon Ho lăng xê. Cùng xem bí kíp lột xác đáng yêu của các sao và làm ngay cho mình một clip biến hình thật đỉnh nhé.

TH

Bài viết cùng chuyên mục