T3, 05 / 2019 10:26 | admin

Đang ở Top 5 Bình chọn giải Hoa hậu được yêu thích nhất qua tổng đài 8655, Huỳnh Thị Thanh Hồng (SBD 0185), một gương mặt xuất hiện đầy cá tính và phong cách ngay từ vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 đã có bộ ảnh ấn tượng trên chính nơi mình sinh ra là Gò Công, mảnh đất địa linh nhân kiệt sản sinh ra hai hoàng hậu trong lịch sử Việt Nam.

Xuất hiện với đầm xẻ đùi quyến rũ trước dinh thự cổ Đốc Phủ Hải, mỹ nhân Top 5 Bình chọn Hoa hậu được yêu thích nhất Miss U30 Huỳnh Thi Thanh Hồng đã làm không gian tòa dinh thự trở nên sang trọng và thu hút ánh nhìn của nhiều du khách đến viếng thăm tòa dinh thự được công nhận là Di tích Lịch sử – Văn hóa cấp quốc gia.

Tòa dinh thự nằm nay trung tâm thị xã Gò Công, được Đốc Phủ sử Nguyễn Văn Hải xây dựng và tu bổ vào năm 1885 theo kiến trúc nhà vườn kết hợp giữa Á đông và kiến trúc Roman. Đây chính là nơi sinh ra và lớn lên của bà Trần Thị Sanh từ năm 1860 ( khi ngôi nhà chưa được xây dựng lại như hiện trạng), người vợ thứ hai của anh hùng dân tộc Trương Định – Bình Tây Đại nguyên soái. Năm 1864 Trương Định tuẫn tiết, bà Sanh vào chùa quy y và giao lại cho người con riêng trông coi. Tòa dinh thự là minh chứng cho một mối tình chung thủy sắt son của người phụ nữ Nam Bộ với một vị anh hùng dân tộc từng được suy tôn là Bình Tây Đại nguyên soái trong lịch sử Việt Nam.

Bên trong tòa dinh thự kiến trúc độc đáo với các hành lang thiết kế kiểu vòm tạo ánh sáng tự nhiên cho các phòng, cũng là bối cảnh của rất nhiều phim điện ảnh trong và ngoài nước được ghi hình tại đây.

Sinh ra và lớn lên tại Gò Công, Huỳnh Thị Thanh Hồng đang lập nghiệp tại Tp.HCM và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, nên cô ảnh hưởng rất nhiều từ thói quen nghề nghiệp vào xu hướng thời trang và hình ảnh của mình . Đang ở trong TOP5 Bình chọn Hoa hậu được yêu thích nhất của Miss U30 mùa giải hai, hy vọng mỹ nhân đến từ từ miền gái đẹp Gò Công đạt được kết quả cao tại vòng chung kết cuộc thi.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Bài viết cùng chuyên mục