CN, 12 / 2018 16:54 | admin
Tham gia sự kiện mới đây, người đẹp gây bất ngờ với diện mạo tươi tắn.
Dù có thâm niên hơn 14 năm bước chân vào làng giải trí, song Phạm Hoàng Yến chọn lối sống kín kẽ. Hiếm  khi cô xuất hiện trong các sự kiện vì dành hầu hết thời gian chăm sóc con cái. Hiện tại, mỹ nhân gốc Tiền Giang chăm chỉ trở lại hơn trước để phát triển những kế hoạch cá nhân. Phạm Hoàng Yến tâm sự, cô ngày càng nhận ra giá trị cuộc sống sau vô số những thiếu sót ngày trẻ. Khi nhìn 4 con khỏe mạnh và hạnh phúc, người đẹp cho rằng đời người trọn vẹn nhất là khi có tổ ấm chu toàn thay vì vô số giá trị vật chất khác.
Tại sự kiện mới đây, Phạm Hoàng Yến mặc thiết kế của Đức Vincie. Trang phục màu vàng tươi từ chất liệu tơ tằm, cùng với phần cánh từ tà làm cho bộ váy thêm phần bay bổng. Phạm Hoàng Yến tiết lộ, cô chuẩn bị tham gia một cuộc thi nhan sắc khác sau vô số thành tích trong quá khứ. Khởi đầu với giải Á hậu Sông Tiền 2000. Sau đó vào năm 19 tuổi, Phạm Hoàng Yến đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004 và vinh dự vào top 10 người đẹp nhất. Gần đây, cô lên ngôi Á khôi doanh nhân năm 2015. Nhờ đó, Phạm Hoàng Yến được chọn để tham gia các bộ phim như: Mùa chim én xôn xao, Cao su mùa lá rụng, Tối qua mơ gì… Tuy nhiên tham vong chưa dừng lại ở các đấu trường nhan sắc.
“Thực ra Yến nghĩ mình vẫn còn trẻ và đủ sắc vóc tham gia cuộc thi nhan sắc lớn sắp tổ chức. Bao nhiêu năm trong làng giải trí, không thể phủ nhận giá trị của dannh hiệu mang đến cho người đẹp rất cao. Yến không mong thi thố, có danh hiệu để tiến thân. Mục đích lớn nhất là để có tiếng nói hơn với công chúng, bạn bè. Từ đó kêu gọi việc làm từ thiện giúp đỡ người nghèo dễ dàng hơn. Tháng 3 này, chắc chắn Yến sẽ đăng ký thamgia thi hoa hậu và cố gắng để có thành quả như ý muốn” – cô nói.
Vào dịp cuối năm, Phạm Hoàng Yến tham gia khá nhiều sự kiện giải trí, giao lưu cộng đồng. Dù khó khăn chăm sóc 4 thiên thần nhỏ, người đẹp vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ. Cô tâm sự, Yoga, ăn uống khoa học và chạy bộ là bí quyết tốt nhất để vẻ ngoài luôn tươi tắn. Ngoài ra việc buông bỏ những giá trị vật chất và không quan tâm lời đàm tiếu xung quanh cũng là cách để bản thân luôn thoải mái.
Duy England

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục