T2, 01 / 2018 19:19 | admin

Liveshow “ Tôi Vẫn Sống , Tôi Vẫn Hát” của Nhật Linh như là một lời khẳng định cho sự đứng lên một cách mạnh mẽ của anh sau những tháng ngày đầy biến cố.

Nhật Linh sau những tháng ngày của biến cố:

Nhật Linh đã trải qua những chuỗi ngày thật nhiều đau buồn

Sau đêm định mệnh thứ 6 ngày 13 tháng 5 năm 2016, Nhật Linh đã trải qua những chuỗi ngày thật nhiều đau buồn , thật nhiều tổn thương và nước mắt. Đôi khi anh muốn tìm đến cái  kết thúc để quên đi những gì mà mình đang gánh vác ngoài sức tưởng tượng của con người .

Anh nghĩ rằng với bao nhiêu áp lực cuộc sống của nghề nghiệp anh không bao giờ dám nghĩ đến một đêm nhạc hay một liveshow mini dành cho mình. Và rồi cuộc đời luôn công bằng với những gì anh đã đóng góp , anh đã cống hiến cho cuộc đời, cho nghệ thuật. Gần 30 năm làm nghề đối với anh là khoảng thời gian không bao giờ anh quên được, với bao nhiêu thăng trầm mà anh phải trải qua và cùng với người thầy, người bạn…:

Người thầy duy nhất của Nhật Linh và anh cũng không bao giờ dám quên những ơn nghĩa, những chăm sóc đó là nhà tổ chức quá cố Duy Ngọc

Nhật Linh với Đàm Vĩnh Hưng

Nhật Linh với Hoài Linh

Nhật Linh & Hiếu Hiền

Nhật Linh Với bố nuôi Lý Huỳnh

“Tôi Vẫn Sống, Tôi Vẫn Hát”: Khẳng định cho sự đứng lên một cách mạnh mẽ của Nhật Linh

Liveshow “Tôi Vẫn Sống, Tôi Vẫn Hát”: Khẳng định cho sự đứng lên một cách mạnh mẽ của Nhật Linh

Trong những giây phút ấy anh được đón nhận những lời an ủi, những lời động viên thật cao quý từ những trái tim của bạn bè anh em đồng nghiệp, từ những trái tim của những khán giả thân thương đã giúp anh đứng lên một cách mạnh mẽ. Nhật Linh đã vượt qua biết bao nhiêu áp lực của cuộc sống, bao nhiêu tổn thương của cuộc đời để anh được tiếp tục sống, anh tiếp tục hát đem niềm vui đến cho cuộc đời. Dù đã mất đi một phần thân thể nhưng trong tâm anh vẫn quyết tâm làm một điều gì đó để đền đáp lại cho cuộc đời. Và đến hôm nay điều anh mơ ước cũng đã đến đó là liveshow “Tôi Vẫn Sống, Tôi Vẫn Hát”.

Sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 4 tháng 2 năm 2018 tại nhà hát kịch của chị Trịnh Kim Chi, 259 Hậu Giang, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của những anh chị em ca nghệ sĩ khách mời được nhiều người yêu mến như:Chế Thanh, Hồng Tơ, Ngọc Ánh, Hà My,Vĩnh Thiên Kim, Châu Gia Kiệt, Phạm Trưởng, Lý Hương, Huỳnh Nhật Huy, Đoan Thanh, Sỹ Ben, Ngọc Tùng, Chế Kha, Chế Tuấn, Thế Phong Bolero, Cẩm Như, Lưu Quang Bình, Ngọc Thật, Trương Lâm Minh, Thiên Tâm, Quốc Toàn, Vương Triệu Anh, Bảo Hưng, Như Hoa, Quang Duy… và tất cả số tiền bán vé đêm liveshow đó anh xin gửi lại để ủng hộ cho những nghệ sĩ đang có cuộc sống  khó khăn, những gia đình còn đang quá nhiều thiếu thốn, những anh chị em khuyết tật , những trẻ mồ côi cả cha và mẹ để họ sẽ có một cái tết thật đầy đủ như bao người khác.

Liveshow anh muốn cho những nghệ sĩ đang có cuộc sống  khó khăn

Anh cũng mong sao những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân hãy cùng nắm tay với anh chia sẻ những giá trị của cuộc sống bằng tình yêu thương con người dành cho nhau vì đó là một giá trị thật cao quý hơn cả vật chất hơn cả danh vọng và nó sẽ tồn tại mãi mãi theo thời gian, một việc làm rất là cao quý và thật ý nghĩa.

HOÀNG DUY

Bài viết cùng chuyên mục