T2, 12 / 2017 20:13 | admin

Với tài sắc vẹn toàn, Thái  Mỹ Linh đã xuất sắc dành ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi “Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017”

Tân Á Hậu 1 cuộc thi “Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017” Thái Mỹ Linh 

Thái Mỹ Linh là một trong số ít thí sinh được Ban giám khảo và khán giả theo dõi chú ý trong cuộc thi cuộc thi “Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017” diễn ra tại Đài Loan. Người đẹp sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao khá lý tưởng 1m68 đã gây ấn tượng tốt trong đêm chung kết. Thái  Mỹ Linh chỉ mới tốt nghiệp Học viện Hàng Không ngành quản trị kinh doanh Cảng nhưng với tài năng bẩm sinh và những gì tích lũy được khi ngồi trên ghế nhà trường, người đẹp đã mạnh dạnh đăng kí tham gia cuộc thi danh giá này.

Thái Mỹ Linh chia sẻ “Từ nhỏ em hay xem các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quóc tế. Em rất khâm phục bản lĩnh và tài năng của các chị đã đăng quang các cuộc thi và mang vinh quang về cho tổ quốc. Lúc đó, em ước mơ sau này mình học thành tài và có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp đẻ thỏa lòng đam mê. Khi tham gia cuộc thi này em không đặt nặng vấn đề có được giải hay không? Bởi vì em chỉ mới tốt nghiệp và chập chững bước vào cuộc sống tự lập, em chỉ mong muốn tham gia cuộc thi để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm để từ đó dần dần thực hiện những ước mơ của mình. Em rất cảm ơn sự ủng hộ tinh thần của gia đình, bạn bè và sự yêu mến của khán giả đã tạo động lực cho em thành công trong một cuộc thi lớn. Em sẽ cố gắng ra sức học hỏi, trau dồi kiến thức để từng bước thành công để không phụ lòng những gì mọi người đã đặt niềm tin vào em”.

Tân Á Hậu 1 cho biết sẽ chưa vội tập trung vào nghề nghiệp mà người đẹp đang chuẩn bị học tiếp cao học trường Đại Học Rmit. Với Thái Mỹ Linh, kiến thức là vô tận, càng học nhiều sẽ làm hành trang vững chắc cho mình trong tương lai.

By: Minh Lâm – Photos: Vũ Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục