T5, 01 / 2018 17:32 | admin

Tối ngày 23/1, rất nhiều nghệ sĩ trẻ, Doanh nhân, báo đài và người thân đã dành thời gian quý báu và thậm chí sẵn sàng hủy show diễn đến nhà hàng Đô Rê Mi chúc mừng ca sĩ trẻ Thiên Nga thêm tuổi mới. Nữ ca sĩ cũng không giấu được cảm xúc hạnh phúc trước những tình cảm của mọi người.

Ngôi sao ca nhạc Lý Thái Sơn đến chúc mừng sinh nhật con nuôi Thiên Nga.

Mặc dù  cuối năm là một trong những tháng khá bận rộn đối với anh em nghệ sĩ, cơ quan báo đài và các Doanh nhân rất bận rộn với công việc của mình. Thế nhưng tất cả đều dành thời gian đến chia vui, chúc mừng ca sĩ trẻ Thiên Nga thêm tuổi mới khiến không khí nhà hàng Đô Rê Mi – Quận Tân Phú trở nên sôi nổi và ấm cúng.

Được biết, Thiên Nga là một trong những ca sĩ trẻ đầy triển vọng trong làng Showbiz hiện nay. Tuy con đường đến với nghề ca hát gặp không ít khó khăn nhưng Thiên Nga với sự yêu nghề, nỗ lực không nghỉ đã giúp nữ ca sĩ ngày càng thành công và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh đó, tình yêu nghệ thuật càng thể hiện rõ khi Thiên Nga cùng Thanh Duy thành lập công ty giải trí và tổ chức rất nhiều show diễn khắp các tỉnh thành để mang những bữa tiệc âm nhạc đặc sắc đến với khán giả cả nước. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho rất nhiều ca sĩ trẻ có sân chơi và mang lời ca, tiếng hát đến với khán giả.

Thiên Nga không giấu được cảm xúc trước tình cảm mọi người đã dành cho mình

Chính vì sự hòa đồng, thân thiện của mình nên Thiên Nga được đông đảo đồng nghiệp yêu mến và sẵn sàng hỗ trợ nữ ca sĩ trong mọi hoàn cảnh. Minh chứng cho điều đó, trong đêm sinh nhật của mình, đông đảo nghệ sĩ: Ngôi sao ca nhạc Lý Thái Sơn, Ca sĩ Gia Hy, Vương Triệu Anh, Bầu show Thúy Nga, MC Tiến Vĩnh,  Đạo diễn – nhà báo Lê Bình, Gia Long, Triệu Tuấn Linh, Siêu mẫu Hạ Trang (Việt Nam Nextop Model 2016), La Hoàng Phúc, Vương Tuệ Sang và hàng loạt nghệ sĩ trẻ triển vọng đã đến chia vui cùng Thiên Nga.

Mời các bạn cùng xem lại hình ảnh ấm áp của đồng nghiệp, người thân dành cho Thiên Nga trong đêm sinh thần:

By: Tuệ Văn – Photos: SInh Phạm

Bài viết cùng chuyên mục