T4, 06 / 2018 12:08 | admin

Sinh năm 2013 ở Việt Nam có Bố là người Hàn Quốc, Mẹ là người Việt (quê Trà Vinh) chắc có lẽ vì thế nên từ lúc còn trong bụng mẹ bé Lee Na Yeong đã sớm được tiếp xúc với những ca khúc quê hương trữ tình ngọt ngào từ người Mẹ.

Theo lời kể của Mẹ bé Na Yeong ngay từ lúc biết nói bé đã rất thích hát và hay hát nhạc Hàn Quốc nhưng khi lớn lên chút xíu thì lại rất thích nghe nhạc dân ca quê hương, hay cùng Mẹ nghe những ca khúc viết về quê hương Miền Tây Nam Bộ.

Hiện tại thì bé Lee Na Yeong hiện chưa biết chữ nhưng thuộc rất nhiều ca khúc nhạc dân ca quê hương, chỉ cần bé thích là nghe khoảng 5-6 lần là thuộc (nhạc Việt Nam), còn những ca khúc Hàn Quốc thì khoảng 3-4 lần. Lý giải việc này Mẹ bé nói: ‘Bé rất yêu âm nhạc, niềm đam mê với những giai điệu luôn khiến bé thích thú’.

Trong một lần tình cờ Mẹ của Lee Na Yeong phát hiện con gái rất thích mặc áo bà ba, vì ở nhà gia đình thường mở tivi cho bé xem. Thấy cô Cẩm Ly hát bài Thím Hai Lúa thấy thích quá vì chiều lòng con gái thích nên Mẹ bé quyết định cho Na Yeong học bài này và quay luôn một MV xem như để làm kỷ niệm.

Lee Na Yeong rất tích cực tham gia văn nghệ ở trường, ngoài niềm đam mê ca hát ra thì Lee Na Yeong củng rất thích biểu diễn thời trang.

Không chỉ đam mê ca hát từ bé, Lee Na Yeong còn học giỏi và được nhiều người yêu mến.

Ngoài tài năng ca hát ra bé Na Yeong còn rất có tố chất của một ‘người mẫu nhí’. Trong một cuộc thi biểu diễn thời trang của Nhà thiếu nhi thành phố tổ chức vừa qua Lee Na Yeong đã xuất sắc dành giải nhất.

Xem ca khúc Thím Hai Lúa – “Hari Won phiên bản nhí” Bé Lee Na Yeong tại đây.

TH

Bài viết cùng chuyên mục