T2, 10 / 2017 14:11 | admin

Với những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ hàng đầu, hệ thống Spa My A tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Doanh nhân Châu Hải My rất thành công trong việc kinh doanh sắc đẹp.

My A Spa là một trong những Spa hàng đầu thành phố Biên Hòa được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Những dịch vụ chất lượng cao luôn được My A Spa đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ tay nghề cao và tận tình luôn mang đến cho khách hàng những gì tinh túy, tốt nhất. Chính vì “khách hàng là thượng đế” nên My A Spa nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Đông đảo bạn bè đến mừng Châu Hải My khai trương thêm chi nhánh My A Spa.

Tiếp xúc với báo giới – Doanh nhân Châu Hải My cho biết “Nghề làm đẹp là không thể thiếu trong xã hội ta ngày nay, các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như naa6m1 khiến cho sự cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh ngành làm đẹp. Thế nhưng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng cao nhất, Châu Hải My là một trong những người rất thích làm đẹp nên kinh doanh chủ yếu là mang cái đẹp đến cho khách hàng chứ không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Chính vì thế mà lượng khách đến sử dụng dịch vụ ngày càng đông khiến My A Spa không còn đủ sức chứa. Mặc dù biết cạnh tranh gay gắt nhưng với những gì mình có được trong suốt thời gian qua nên Châu hải My quyết định mở thêm chi nhánh Spa My A hoành tráng và nhiều công nghệ hiện đại hơn đẻ đpá ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Châu Hải My luôn mong muốn khách hàng vẫn yêu thương, tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của My A Spa”.

 

Vào ngày 27/9 vừa qua, đông đảo bạn bè, khách hàng thân thiết cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí đã đến chúc mừng Châu Hải My khai trương thêm cơ sở làm đẹp mới. Cũng trong dịp khai trương này, khách hàng được sử dụng nhiều dịch vụ với giá ưu đãi. Đó cũng như là lời tri ân của Châu Hải My và My A Spa gởi đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp của My A Spa trong những năm qua.

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh buổi khai trương My A Spa chi nhánh mới vừa qua:

MY A SPA: Số 10 – D3 – Phường Thống Nhất – Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại: 0919 777776 – 0933 30 3338

Linh Lan

Bài viết cùng chuyên mục