T4, 06 / 2017 20:44 | admin

Một nam thanh niên đã phải nhập viện vì quá sốc khi nhận được tin từ người tình cũ đã ‘đuờng ai nấy đi’ đuợc 6 tháng rằng “Con của anh này, nó đuợc 6 tháng và sắp ra đời, với lại bụng to hết dấu được rồi”. Chắc có lẽ quá hạnh phúc hoặc nguợc lại cảm xúc dâng lên thất thuờng khiến anh không thể điều tiết phải nhờ sự can thiệp của Y tế.

Các bạn Nam nhớ học cách kiềm chế cảm xúc đừng để như T.M nhé!

Đây là một truờng hợp có thật vừa mới xảy ra ở Hà Nội nghe qua có vẻ hơi trớ trêu thay cho nam thanh niên này, tuy nhiên uẩn khúc phía sau câu chuyện trong bi có lẫn chút hài hước : “Sau khi chia tay đuợc 6 tháng thì tình cờ gặp lại người yêu cũ trong bộ dạng bụng đang mang bầu, nghe người yêu cũ nói ra sự thật,anh chàng này mới tá hỏa ra mình đã lên chức Bố lúc nào chả hay, không tin vào mắt mình và cảm thấy rất sốc anh đã nhập viện ngay đêm đó, phải nhờ sự can thiệp y tế của các bác sĩ.”

Nhân vật trong câu chuyện là môt nam thanh niên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tên là T.M còn người yêu cũ của T.M tên là V.V.CH (tên cả 2 nhân vật đều không được công khai, để đảm bảo quyền tự do cá nhân của mỗi người). 

Cả 2 thời măn nồng V.V.CH (trái) mặc choàng màu trắng, T.M chơi nguyên tone đen bật lên làn da trắng, chiều cao lý tuởng thọat nhìn đón ngay ra là một anh chàng khá điển trai

T.M là một chàng ca sĩ khá điển trai với chất giọng khá ấm áp và đặc biệt tuy nhiên anh vẫn chưa gặt hái đuợc nhiều thành công trong nghề, gắn mác ca sĩ lại điển trai việc có nhiều cô chết mê chết mệt là điều không khó hiểu. V.V.CH với thân hình nhỏ nhắn xinh xắn lại vừa buớc qua tuổi 18 còn lắm mơ mộng đa sầu, đa cảm yêu thích giọng hát của T.M lại bị vẻ ngoài cuốn hút của chàng ca sĩ trẻ, về T.M củng có tình cảm đặc biệt với V.V.CH họ đến với nhau đuợc một thời gian và phát hiện cả hai đang tự làm khó nhau T.M là một ca sĩ lại đẹp trai sân khấu lại là một nơi nhạy cảm, cộng vào đó là thời gian dành cho nhau không có nhiều dẫn đến sứt mẻ đuờng ai nấy đi.

Tuởng chừng mọi thứ đã khép lại cho một mối tình không trọn vẹn, nhưng dư âm để lại của cuộc tình này là môt sinh linh bé bỏng đang đếm nguợc ngày chào đời. Quá sốc trước tin mình có Con, khi chưa kịp đưa ra đuợc quyết định đúng đắn thì một nơi yên tĩnh và có người chăm sóc là một điều cần thiết. T.M đã chọn phuơng án bình tĩnh suy nghĩ và đưa ra kết quả, nhưng truớc mắt lúc này là anh cần nghỉ ngơi vài ngày trong bệnh viện. 

Rất thích check in, T.M củng không quên sở thích này trong lúc đang nằm trên giuờng bệnh

Theo người thân đi chung với T.M cho biết mấy ngày qua T.M bị cảm lại mất ngủ kinh niên cộng thêm nghe đuợc tin tức động trời trong khoảnh khắc khó tài ứng phó. Nên trong lúc mệt mỏi ngất đi lúc nào không hay phải chuyển vào bệnh viện Bạch Mai chăm sóc phòng bệnh tái nặng tức là T.M đã mang bệnh trong ngừoi truớc đó nhưng chưa đi khám, trong lúc bị sốc mới xảy ra cớ sụ này.

Đây chắc chắn là một trường hợp thật sự rất hiếm thấy, tuy nhiên nó đã xảy ra và sau đây là cách giải quyết của thanh niên ‘Cứng’ này?

Chọn con tim hay là nghe lý trí bây giờ chắc có lẽ đối với T.M cho dù lúc này chọn bất cứ điều gì củng vẫn chỉ ở mức trách nhiệm,còn sau này để định mệnh an bài vậy. Giữ tâm sự trong lòng khó chịu, ức chế khiến T.M không nở nổi một nụ cười miễn cuỡng sau bao lần suy nghĩ anh quyết định đưa ra quyết định ‘Chịu trách nhiệm’. Không hề có sự miễn cuỡng ở đây đó là nghĩa vụ của đàn ông, mặc dù trong 6 tháng qua người yêu cũ của T.M có thể quen rất nhiều bạn trai, chắc gì đứa con trong bụng là của anh, nhưng gạt hết mọi suy nghĩ và tính toán thời gian thì hoàn toàn trùng khớp T.M đã xác định đứa trẻ đó là con mình, và đứa bé cần đuợc một gia đình hạnh phúc đầy đủ Cha, mẹ. Đuợc biết sau khi xuất viện T.M sẽ gấp rút tiến hành cho hai bên gia đình gặp nhau và sẽ cưới gả hẳn hoi. 

Những Vết cắt trên tay trai tình nghi V.V.CH đã từng tự tử rạch tay

au khi tìm hiểu đuợc câu chuyện có 1 nam thanh niên nhập viện vì biết tin mình đuợc làm cha, cộng đồng mạng đã có một trận cười xì khói ai củng cho rằng anh chàng này yếu đuối, nhưng đa số đọc hết câu chuyện ai củng đều ủng hộ hành động có trách nhiệm của T.M. Trang cá nhân của cặp vợ chồng này đang đuợc lùng sục khắp các trang mạng xã hội, phần là do hiếu kỳ và tò mò muốn diện kiến dung nhan thực sự hình không che của cặp đôi.

V.V.CH chụp từ phía sau

Hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến với cả hai và nhiều người còn đặt câu hỏi trong nhiều tháng qua chẳng lẽ gia đình cô gái không có chút động thái nào? Cô gái đó đã sống thế nào với cái bụng bầu trong suốt thời gian đó mà bên cạnh không có Chồng mà có Con? Tất cả sẽ đuợc giải đáp, vấn đề là thời gian.

Hoàng Lam

Bài viết cùng chuyên mục