T7, 05 / 2017 00:13 | admin

Với năng khiếu bẩm sinh và hoạt động cùng lúc ca sĩ, diễn viên, người mẫu Sala Uyên Trinh ngày càng trưởng thành và dần khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí Việt.

Ca sĩ – diễn viên – người mẫu Sala Uyên Trinh

Không có một thành công nào tự đến mà không cần có sự nỗ lực, phấn đấu, yêu nghề. Sala Uyên Trinh đến với giải trí bằng năng khiếu và lòng đam mê từ thuở bé, tuy chưa cho ra mắt sản phẩm nào như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay nhưng với sự đa tài, hồn nhiên, lối sống giản dị nhưng năng động và trẻ trung của Sala Uyên Trinh khiến cô trở thành thần tượng của đông đảo giới trẻ.

Sala Uyên Trinh chia sẻ “Một ca sĩ nào cũng mong muốn cho ra mắt nhiều sản phẩm đến với công chúng để khán giả biết mình nhiều hơn nhưng đối với Trinh thì có hướng đi riêng cho mình. Uyên Trinh muốn đi biểu diễn nhiều nơi để phục vụ khán giả, khi nào thấy thích hợp để ra sản phẩm âm nhạc chất lượng và đáp ứng sự yêu mến của khán giả thì Trinh và công ty quản lý sẽ tung ra. Còn bây giờ Uyên Trinh vẫn hàng ngày cố gắng rèn luyện kĩ năng, vũ đạo và học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để làm hành trang cho mình trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Sala Uyên Trinh luôn cố gắng tìm tòi những điều mới lạ, những xu hướng mà các bạn trẻ đang yêu thích để thử nghiệm”.

Tuy nhiên, nói về những thành quả ban đầu của mình khi được đông đảo bạn trẻ yêu mến,Sala Uyên Trinh cho biết “Trinh thấy các bạn trẻ cùng tuổi đều tài giỏi và có những thành quả rất đáng ngưỡng mộ nên mình cũng chỉ là một người bình thường, có năng khiếu nghệ thuật và ham học hỏi nên được mọi người thương mến, hết lòng ủng hộ thôi. Song, thực ra những gì có được ngày hôm nay Sala Uyên Trinh đã không ngừng nỗ lực, vừa để thực hiện mơ ước của mình vừa để không phụ lòng tin tưởng và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Có năng khiếu và yêu thích ca hát nhưng nếu không luyện thanh, tập luyện chăm chỉ, thường xuyên, đúng cách thì khó giữ được chất giọng. Vì Trinh hay hát nhạc dành cho các bạn tuổi teen nên bên cạnh giọng hát cần phải học thêm nhiều kỹ năng khác như vũ đạo sao cho đẹp mắt để phụ trợ cho phần biểu diễn của mình”.

 Hiện tại ngoài đi hát show ở các sân khấu các tỉnh, Sala Uyên Trinh kết hợp làm thêm diễn viên, người mẫu khi được mời. Đặc biệt tuy công việc tương đối dày đặc nhưng Uyên Trinh rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng vì đối với bản thân, làm được việc gì có ích cho xã hội là trong lòng rất thoải mái.

Nữ ca sĩ xinh đẹp sinh năm 1995 đã học thanh nhạc, diễn viên, người mẫu tại công ty tổ chức sự kiện truyền thông Hoàng Long và đã từng là thành viên của nhóm Angel Strar. Sắp tới sẽ tách nhóm hát solo và cho ra mắt những dự án âm nhạc đầy màu sắc và hứa hẹn sẽ tạo được điểm nhấn trong Showbiz Việt.

Chí Bình

Bài viết cùng chuyên mục