T7, 05 / 2019 06:06 | admin

Hiểu được rằng đừng đợi đến khi có bệnh mới lo chữa mà hãy chủ động ngăn ngừa, gia đình Quyền Linh đã đến tầm soát tại bệnh viện St.Stamford.

Gia đình MC Quyền Linh có mặt từ sớm tại bệnh viện St.Stamford

Tại buổi thăm khám, bệnh viện St.Stamford kiểm tra kĩ lưỡng từng quy trình, qua nhiều bước được sàng lọc cụ thể nhằm phát hiện tế bào ung thư, phòng ngừa bệnh từ sớm.

MC Quyền Linh, Quyền Lộc được điều dưỡng bệnh viện St.Stamford lấy máu tiến hành các bước xét nghiệm .

Sau buổi khám sức khỏe, MC Quyền Linh cho biết: “Hy vọng một ngày không xa những công nghệ hiện đại này có thể hỗ trợ được cho người nghèo bị ung thư tại Việt Nam, Quyền Linh hi vọng mọi người sẽ luôn quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Và nếu có điều kiện, bạn hãy đến bệnh viện St.Stamford để kiểm tra sức khỏe định kì. Bởi vì, sức khỏe là tài sản vô giá, có sức khỏe là có tất cả”.

Đội ngũ y tá ân cần tiến hành lấy máu xét nghiệm cho vợ và hai con của nam MC

Trong buổi thăm khám, gia đình MC Quyền Linh còn được tận mắt trải nghiệm những kỹ thuật điều trị Ung thư tiên tiến nhất hiện nay. Anh cũng kêu gọi Bệnh viện St.Stamford hỗ trợ tư vấn điều trị miễn phí cho bệnh nhân là những nhân vật mắc phải căn bệnh hiểm nghèo không có khả năng chữa trị trong chương trình ”Mở cửa tương lai”.

GS Bành Hiểu Xích cùng hội đồng chẩn đoán MDT của bệnh viện St.Stamford đang phân tích đánh giá kết quả tầm soát của gia đình MC Quyền Linh.

GS Bành Hiểu Xích giải thích kết quả của vợ và hai con MC Quyền Linh tại BV St. Stamford

Bệnh Viện St.Stamford là bệnh viện điều trị ung thư Quốc tế chuyên nghiệp, có văn phòng đại diện hỗ trợ thủ tục tại: Tầng 3-Tòa nhà TF-số 408-Điện Biên Phủ-P11-Q10-TP.HCM (gần Cao Thắng).

Điện thoại liên hệ: 098.1879.168.

Bệnh viện St.Stamford đã hai lần nhận được chứng nhận JCI và phải vượt qua quá trình thẩm định, đòi hỏi bao quát toàn bộ các hoạt động chăm sóc bệnh nhân từ khâu tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân, thăm khám, điều trị cho đến khi xuất viện.

Bệnh viện St.Stamford  “Kết nối trái tim – Kết nối yêu thương”

Photo Duy England

Nguyễn Hằng

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục