T2, 04 / 2019 19:54 | admin

Chiều 20/04/2019 tại không gian trà sữa Sado Chado Cantavil Q.2 – Thành phố Hồ Chí Minh, BTC Miss U30 Việt Nam 2019 đã tổ chức buổi giao lưu tập huấn kỹ năng “Miss U30 – Ngôi nhà xanh”. Đông đảo thí sinh và các người đẹp Miss U30, các phóng viên cùng các vị khách mời đã đến dự .

Cùng với nhà báo Trung Nghĩa là khách mời đặc biệt của chương trình, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang – Quán quân Vua đầu bếp Việt Nam 2017 đã có buổi giao lưu thân mật và ấn tượng với các thí sinh khu vực phía Nam về bí quyết chăm sóc nhan sắc phụ nữ tuổi trưởng thành.

Là một chuyên gia thẩm mỹ quốc tế khi cùng chồng sáng lập và điều hành công ty Kiwi Brow Art International Studio & Academy hoạt động tại Texas – Hoa Kỳ và thường xuyên mở các lớp dạy nghề lĩnh vực làm đẹp tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và Việt Nam, Kiwi Ngô Mai Trang đã giới thiệu nhiều phương pháp về chăm sóc tái tạo trẻ hóa không qua phẫu thuật, phương pháp giảm béo kết hợp với trị liệu đơn giản nhưng rất cần thiết giúp các thí sinh có nhiều kiến thức về làm đẹp.

Trong buổi giao lưu, giọng ca của “Lạc vào thế giới anh” Kiwi Ngô Mai Trang luôn nhận được sự hâm mộ của thí sinh và các khách mời. BTC Miss U30 Việt Nam 2019 và Sado Chado Cantavil Q.2 đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho cô trong không gian đầm ấm của Sado Chado Cantavil Q.2.

Bài : BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Bài viết cùng chuyên mục