T3, 06 / 2018 17:35 | admin

Vào tối 10/6, Ca nhạc sĩ Cindy Trần đã làm một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và ấm cúng nhằm tri ân khách hàng, khán giả luôn yêu mến và ủng hộ Phòng trà Cindy Trần và Sân khấu Sao Việt trong thời gian qua.

Bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn được ca nhạc sĩ Cindy Trần tổ chức để tri ân khách hàng Vip.

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng Vip” do Cindy Trần đứng ra tổ chức như một buổi giao lưu, lời cảm ơn đến tất cả anh em nghệ sĩ, khán giả thân thương đã luôn yêu mến Cindy Trần nói riêng và Phòng trà Cindy Trần, Sân khấu Sao Việt nói chung. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp tình người.

Cindy Trần gửi lời tri ân đấn khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Chương trình quy tụ nhiều giọng ca, khách mời quen thuộc với khán giả: Ca – nhạc sĩ Cindy Trần, ca sĩ Khánh Hồng, MC – nhà văn Phan Duu Trường, nhạc sĩ Bùi Viết Dũng, ca sĩ Mỹ Hương, ca sĩ Ánh Vương, ca sĩ Ngọc Anh, Lâm Hiếu Ngọc, ca sĩ nhí Bích Tiên, nhạc sĩ Minh Trí, Đức Lập, Thạch Kỳ Anh, Đam Danh cùng các nhóm múa Vip Sao Việt, nhóm múa Bolero.

Giọng ca đầy nội lực, đi vào lòng người đã được Cindy Trần khẳng định trong làng giải trí.

Đặc biệt trong buổi tiệc, khán giả có dịp thưởng thức giọng ca đầy nội lực của Cindy Trần. Nữ ca sĩ đã thể hiện rất thành công 2 ca khúc “Nồng Nàn Cao Nguyên”, “Ngọn Lửa Cao Nguyên” và nhận được nhiều lời khen của hàng trăm khách mời, khán giả trong khán phòng. Cindy Trần cho biết tuy rút lui khỏi các sân khấu ca nhạc lớn vì bận chuyện gia đình nhưng niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng trong mình. Nữ ca sĩ cho biết sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tiệc âm nhạc thịnh soạn với mong muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và làm cầu nối kéo khán giả cùng người nghệ sĩ đến gần nhau hơn.

Cindy Trần “phiêu” với những ca khúc được khán giả yêu thích.

MC – nhà văn Phan Duy Trường, ca sĩ Ngọc Anh cùng Cindy Trần.

Giọng ca trẻ Đức Lập.

Cindy Trần chụp lưu niệm cùng Fan hâm mộ.

Ca sĩ Đam Danh thành danh từ cuộc thi “Giọng Ca Vàng” do Sân khấu Sao Việt tổ chức.

Ca sĩ nhí Bích Tiên.

Cindy Trần trao Vip card đến khách hàng thân thiết.

Nghệ sĩ và khách hàng chụp lưu niệm.

TH

Bài viết cùng chuyên mục