CN, 09 / 2017 15:10 | admin

Ngày 30.08.2017 Mỹ Phẩm Hằng JoJo vừa đạt được bước tiến mới trong lĩnh vực mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam bằng việc ký kết nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, chuyển giao công thức sản phẩm với đối tác công ty từ Mỹ.

Thương hiệu Hằng JoJo được nhiều đối tác nước ngoài mong muốn hợp tác.
 Mong muốn mang đến dòng Mỹ phẩm chất lượng được kết hợp từ nền công nghệ tiên tiến nhất là Mỹ, Mỹ Phẩm Hằng JoJo đã và đang có bước tiến đáng kể bằng buổi lễ ký kết hơp đồng chuyển giao công nghệ, chuyển giao công thức sản phẩm với đại diện đối tác tại khách sạn 5 sao New World TP. HCM với vốn đầu tư ban đầu là hơn 10 tỷ đồng.
 
 Mỹ Phẩm Hằng JoJo vinh dự đón bằng chứng nhận và cúp biểu dương từ phía công ty đối tác từ Mỹ, đây là sự ghi nhận và đánh dấu cột mốc thoả thuận hợp tác 2017.
 Phía đối tác bày tỏ: Tập Đoàn Trương Thu Hằng là một tiềm năng lâu dài, vì chiến lược của các bạn không chỉ nhắm vào sự “hoành tráng” của sản phẩm trong mắt người dùng. Mà hơn hết đó là việc chú ý đến vấn đề sức khỏe, sự thân thiện với môi trường, đây là điều chúng tôi tâm đắc và quyết định hợp tác.
 Mỹ Phẩm Hằng JoJo luôn – đã – đang xây dựng 1 nền tảng vững vàng – chắc chắn để các tổng đại lý đã – đang – chuẩn bị đầu quân vào công ty luôn cảm thấy tự hào vào bước đường đã chọn và chạm đến cái gọi là thành công dễ dàng nhất. Thành quả của ngày hôm nay là sự cố gắng của ngày hôm qua và bằng chứng là có 1 Trương Thu Hằng của ngày hôm nay.
 Mỹ Phẩm Hằng JoJo ngày càng khẳng định mình hơn, mỗi ngày công ty chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn và thư gmail đăng ký gia nhập hệ thống phân phối mỹ phẩm Hằng JoJo từ Bắc – Trung – Nam, cả trong và ngoài nước.
 Lấy tiêu chí đó để hoạt động hơn 4 năm qua Mỹ Phẩm Hằng JoJo đã giữ đúng lời nói luôn mang đến cho khách những sự lựa chọn và hài lòng nhất định. Mỹ phẩm Hằng JoJo không chỉ đem lại sắc đẹp cho vạn người phụ nữ mà còn là nơi để các nhà phân phối khẳng định bản thân, theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm và cũng là cơ hội đổi đời cho những con người có khát vọng làm giàu.
 Mỹ Phẩm Hằng JoJo Tuyển Đại Lý Phân Phối Toàn Quốc 
 Thông Tin Liên Hệ:
 CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TRƯƠNG THU HẰNG 
Địa chỉ trụ sở chính: 66 ấp 4, xã Phước Vân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Địa chỉ văn phòng đại diện: Toà nhà Novaland Sunrise City, 25 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7
Hotline: 01269837959 
 
Lê Quang
Bài viết cùng chuyên mục