T7, 05 / 2017 00:24 | admin

Khác với các phiên bản trước đây, nhóm The Queen phiên bản 2017 xinh đẹp hơn, nóng bỏng hơn và sexy hơn với 2 thành viên: Erika Nguyễn và Lilly Le.

Lily Lee và Erika Nguyễn của nhóm The Queen.
Do bận việc gia đình nên một số thành viên của nhóm The Queen đã rời khỏi nhóm, nên từ đầu năm 2017 đến nay nhóm chỉ có 2 thành viên, gồm nhóm trưởng Erika Nguyễn và thành viên mới Lilly Le. Sự thanh đổi này một phần vì lý do khách quan, một phần nhóm cũng muốn tạo 1 phiên bản mới để tạo sự mới mẻ, khác lạ so với trước đây (vì nhóm dư sức tuyển những thành viên mới đề thay thế các thành viên cũ).

Dù phiên bản mới 2017 chỉ có 2 thành viên nhưng nhóm The Queen không vì thế mà bớt đi sự sôi nổi, nóng bỏng trên sân khấu vì nhóm vẫn theo phong cách nhạc dance sôi động và luôn biểu diễn hết mình, rực lửa. 2 cô gái của nhóm là Erika Nguyễn và Lily Lee đều có gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối và cao ráo đều nhau nên tạo thành một nhóm nhạc nữ đẹp hút hồn mỗi khi bước lên sân khấu. Do phiên bản 2 người nên phần vũ đạo cũng có những thay đổi cho phù hợp và thực hiện những động tác ăn ý với nhau hơn, làm cho phần biểu diễn của nhóm càng thêm sinh động và mang tính chuyên nghiệp cao.

Đặc biệt, trang phục của nhóm được thiết kế hoàn toàn mới rất nóng bỏng, gợi cảm theo phong cách sexy mà nhóm theo đuổi từ trước đến nay. Tuy nhiên, nhóm vẫn có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau tùy theo từng chương trình khác nhau nên nếu cần nhóm vẫn diện những bộ trang phục áo dài rất đẹp và đầy nữ tính.

Do sở trường của nhóm The Queen là nhạc dance sôi động và là một trong những nhóm nhạc sexy nhất hiện nay, nên The Queen rất đắc show nhất là các show diễn tại các bar, bia club, event quảng cáo sản phẩm, hội chợ thương mại…

Khi được hỏi liệu nhóm The Queen trong thời gian tới có thêm thành viên mới hay không? Anh Đạt Phi, quản lý nhóm cho biết: “Trước mắt phiên bản 2017 của The Queen vẫn là 2 thành viên, nhóm sẽ không thêm thành viên mới nữa mà tập trung cho các bài hát mới và tập vũ đạo cho thật hay để phục vụ khán giả. Sắp tới nhóm sẽ quay một MV để giới thiệu phiên bản The Queen 2017 rộng rãi đến mọi người và cũng là món quà để tri ân khán giả và các fan hâm mộ đã ủng hộ cho nhóm suốt thời gian qua. Song song với nhóm The Queen, nhóm VMusic do tôi quản lý cũng đang tập trung cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay. Hi vọng cả 2 nhóm The Queen và VMusic sẽ luôn được khán giả ủng hộ và dành nhiều tình cảm như đã từng được yêu thương và mến mộ trước đây”.

HỒNG SƠN
Bài viết cùng chuyên mục