T3, 02 / 2018 22:16 | admin

Đường hoa Nguyễn Huệ luôn là điểm đến của nhiều người mỗi dịp xuân về! Ngay ngày đầu tiên khai mạc đường hoa Xuân Mậu Tuất 2018, nhóm Phù Sa đã có một bộ ảnh rực rỡ trong trang phục áo dài đầy sắc xuân của nhà thiết kế Brian Võ.

Bên cạnh hình ảnh các gia đình chó Phú Quốc xuyên suốt con đường dài 720m, đường hoa trở nên lung linh hơn với đa dạng các chủng loại hoa khác nhau. 
MC – Ca sĩ Quỳnh Hoa
 
Các tiểu cảnh chụp hình khá sinh động, không bị trùng lắp. Không gian dường như thoáng đãng hơn những năm trước với những cung đường uốn lượn cho khách du Xuân tha hồ dừng chân tạo dáng trước ống kính. Ai cũng mong muốn có được bộ ảnh thật đẹp trên đường hoa Xuân.
Hai chị em Phương Thuỳ – Phương Tuyền
 
Diện áo dài ngày tết trong những năm gần đây đã trở thành một nét văn hoá rất riêng của người thành phố. Năm nào nhóm Phù Sa cũng chọn cho mình những bộ áo dài mới nhất, đẹp nhất, nhiều sắc màu nhất để thực hiện bộ ảnh Xuân cho nhóm.
 
 
Xuân Mậu Tuất 2018, Phù Sa giới thiệu những mẫu áo lụa hoa của nhà thiết kế Brian Võ. Những chiếc áo được điểm tô bằng những cành mai trên ngực áo, tuy đơn giản nhưng lại rất sang trọng và nền nã. Bên cạnh bộ áo mang phong cách rất cổ điển, Brian Võ còn thiết kế một bộ sưu tập áo dài trống lân rất vui mắt và trẻ trung. Những hoạ tiết sắc sỡ trên tà áo đủ thấy mùa Xuân đang đến rất gần.
 
Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 20 năm thành lập nhóm Phù Sa, nhóm nhạc có một tình yêu mãnh liệt với áo dài và dòng nhạc dân ca. Mong 3 cô gái nhóm Phù Sa sẽ tiếp tục mang đến cho người yêu nhạc những làn điệu ngọt ngào của quê hương và sẽ tiếp tục là những “đại sứ áo dài” trong lòng người mộ điệu.
 
Một số hình ảnh nhóm Phù Sa đón Xuân:
 
 
Trang phục: Brian Võ
Người mẫu: Nhóm Phù Sa
Bài, ảnh : Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục