CN, 10 / 2018 17:34 | admin

Diễn biến tiếp theo của “Hậu duệ mặt trời” là những tình tiết cho cặp đôi Hữu Vi – Cao Thái Hà.

Nếu Song Luân và Khả Ngân tiếp tục có những cảnh quay đẹp mắt, thì diễn biến về chuyện tình của bộ đôi Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) thu hút chú ý trong hai tập tiếp theo. Bảo Huy có cuộc gặp với Đô Đốc Minh (nghệ sĩ Kiến An đóng) và lắng nghe chia sẻ của ông về việc không hài lòng khi anh hẹn hò Trung úy Minh Ngọc. Đô Đốc Minh yêu cầu Bảo Huy “có lựa chọn khôn ngoan” để tốt cho tương lai Minh Ngọc. Đô Đốc Minh cũng khẳng định, Duy Kiên (Song Luân đóng) là người được ông lựa chọn để kết đôi Minh Ngọc sau này.


Cao Thái Hà

Trong tập 7, Trung úy Minh Ngọc căng thẳng cùng cha ruột và cho rằng, ông sẽ mắt con gái lẫn Trung úy Minh Ngọc nếu tiếp tục cấm cản cô đến với Bảo Huy. Để chứng mình tình yêu của mình, Minh Ngọc ra đảo Hải Phong để có cơ hội ở bên cạnh Bảo Huy.

Phân đoạn căng thẳng giữa Minh Ngọc và Đô Đốc Minh diễn ra khá tự nhiên. Cao Thái Hà thể hiện được sự quyết tâm cao độ và bản chất cứng rắn của người lính hiện đại, sẵn sàng bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

Cạnh đó, Minh Ngọc lần đầu khiến khán giả bật ngờ khi diện váy dạ hội, xõa tóc dài để đi đến tiệc cưới bạn gái cũ Bảo Huy. Phận đoạn này gây tranh cãi nhỏ khi cô thoải mái thay trang phục trong xe riêng của Bảo Huy. Trước sự thay đổi vẻ ngoài nữ tính của bạn gái, Bảo Huy khen ngợi và vui vẻ cùng cô đến tiệc cưới tình cũ. Tuy nhiên trong lòng anh vẫn gặp không ít áp lực vì sự cấm cản của ba trung úy Minh Ngọc.


Nghệ sĩ Kiến An và Cao Thái Hà

Cao Thái Hà cho biết, sau thời gian gắn bó trên phim trường, các diễn viên diễn xuất tự nhiên vì hiểu nhau hơn. Cô thân thiết với ca sĩ Song Luân và Hữu Vi. Dù đóng vai người yêu Bảo Huy, song Cao Thái Hà luôn dành sự quan tâm cho Song Luân.

Trên trang cá nhân, Song Luân chia sẻ câu chuyện Cao Thái Hà quan tâm, mua chè cho anh sau giờ diễn. Cao Thái Hà đúng nghĩa người đồng nghiệp, hiểu về tính cách cua nhau nhưng không rung động tình ái.

Những diễn biến tiếp theo của cặp đôi Minh Ngọc – Bảo Huy sẽ có trong tập 9 và 10 của phim, phát sóng tối chủ nhật (7/10).

Duy England
Photo: Phụng Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục