T3, 11 / 2018 09:56 | admin

Là một nhà thiết kế trẻ, tài hoa Đức Vincie đã rất hào hứng khi được Công ty Cổ phần AC Media Group – đơn vị đại diện của Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh” mời tham dự buổi tọa đàm giao lưu với sinh viên mang chủ đề “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” tại trường Đại học Tôn Đức Thắng vào tối ngày 2/11/2018 vừa qua.

Nhà báo Chu Loan – đại diện Ban tổ chức đón tiếp Nhà thiết kế Đức Vincie

Khi được hỏi về việc bảo vệ môi trường biển, Nhà thiết kế Đức Vincie đau lòng vì vấn nạn rác thải trong môi trường biển hiện nay đang ở mức báo động, do một phần ý thức kém của nhiều người vẫn chưa được giải quyết triệt để từ các khu công nghiệp chế xuất, các điểm buôn bán trên bãi biển… gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự yên bình của biển cả.  

Nhà thiết kế Đức Vincie (ngồi hàng đầu, người thứ 4 từ phải qua) cùng với các vị khách VIP và Ban tổ chức

Trong chương trình tọa đàm giao lưu với sinh viên, Đức Vincie đã xúc động phát biểu về việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, tình yêu quê hương, bảo vệ môi trường biển, tài nguyên thiên nhiên là trách nhiệm chung của mỗi người dân. Anh cũng đặt hết niềm tin vào thế hệ trẻ bạn sinh viên: “Tầng lớp sinh viên là tầng lớp tri thức tiến bộ văn minh của đất nước, các thế hệ đi trước đã không thể thay đổi được thì chính các bạn sẽ là  những người thay đổi được ý thức văn hoá của người Việt cao hơn góp phần giữ gìn cho môi trường biển đảo mãi sạch đẹp cho các thế hệ sau. Ngay từ bây giờ, bảo vệ môi trường biển là điều phải làm, bắt đầu từ những việc nhỏ nhoi nhất. Chúng ta phải hành động thiết thực chứ không đơn giản là những kế hoạch trên giấy tờ… Việc bảo vệ môi trường cũng là cách gìn giữ nét đẹp của Tổ Quốc”.

Nhà thiết kế Đức Vincie và Ca sĩ, Diễn viên Tống Nguyệt Minh

Nhà thiết kế Đức Vince và các bạn sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng

Có thể nói, anh là một nhà thiết kế có tâm và có tầm. Thương hiệu thời trang đẳng cấp của Đức Vince hiện đang được khẳng định trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhiều mẫu thời trang tinh tế, ấn tượng của anh đã giúp nhiều mỹ nhân trong làng showbiz Việt tỏa sáng trong các cuộc thi hoa hậu, sắc đẹp quốc tế như: Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Cao Thái Hà, Diệp Bảo Ngọc, Á hậu Thanh Tú… và cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình, Hoa hậu Mexico 2018…

Ca sĩ, Diễn viên Tống Nguyệt Minh cùng Nhà thiết kế Đức Vincie chụp hình với sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

Hình lưu niệm của Ban tổ chức và các vị Khách mời tham dự buổi đấu giá bộ đá quý gây Quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo, mồ côi hiếu học

Ngoài ra, Nhà thiết kế Đức Vincie cho biết anh cũng rất quan tâm đến việc góp phần làm đẹp trang phục cho những ứng viên sắp tới sẽ được Ban tổ chức chọn vào các vòng ứng tuyển “Hành trình Tìm kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh, Lần 1 (năm 2018 – 2019)”.

 Bài: Minh Thi – Ảnh: Ban tổ chức

Bài viết cùng chuyên mục