T5, 06 / 2017 19:28 | admin

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương, nhà hàng chay Tâm Sen được xây dựng khá quy mô với nhiều khu dịch vụ tích hợp như: nhà hàng chay, siêu thị thực phẩm chay, khu tổ chức tiệc cưới và sự kiện, vườn rau sạch,…

tam sen - nha hang chay 04

tam sen - nha hang chay 03

Công ngoài và cửa chính vào Nhà hàng chay Tâm Sen

Chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2014, nhà hàng chay Tâm Sen được đánh giá là nhà hàng chay có quy mô lớn nhất tại Bình Dương. Với không gian rộng thoáng và thiết kế hiện đại, khuôn viên nhà hàng chay Tâm Sen được bao phủ bởi nhiều cây xanh tạo sự mát mẻ và yên tĩnh. Có thể nói đây là điểm đến lý tưởng cho cả thực khách và khách du lịch.

tam sen - nha hang chay 05

tam sen - nha hang chay 06

tam sen - nha hang chay 16

Không gian bên trong Nhà hàng chay Tâm Sen

Menu món chay của nhà hàng này khá đa dạng, nhiều món ngon được chủ nhà hàng chăm chút đến từng nguyên liệu đầu vào cũng như cách chế biến để tạo nên những món ăn được ngon nhất và đảm bảo sức khóe cho người dùng. Một số thực phẩm do chính nhà hàng tự chế biến như: đậu hủ khuôn, óc đậu, sữa đậu nành,… được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên là đậu nành, không sử dụng thạch cao hay chất bảo quản nào khác nhưng vẫn đảm bảo sự thơm ngon của các loại thực phẩm thông này.

tam sen - nha hang chay 15

Các món chay được trang trí đẹp mắt trong tiệc buffet vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng của Nhà hàng chay Tâm Sen

Trong khuôn viên nhà hàng còn có cả vườn rau sạch với nhiều loại rau truyền thống như: rau muống, rau cải, bầu, bí, đậu bắp,… đặc biệt là vườn cây chùm ngây được nhà hàng chăm sóc khá kỹ. Chùm ngây là loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao đồng thời có tác dụng làm lợi tiểu, bảo vệ gan, ngăn ngừa ung thư, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol,… Chính vì những giá trị đó mà nhà hàng chay Tâm Sen đưa loại thảo dược này vào trong menu ẩm thực của mình để phục vụ cho khách hàng như: Trà Chùm ngây, Súp Chùm ngây, Canh chùm ngầy,..

tam sen - nha hang chay 14

Cây chùm ngây với nhiều giá trị dinh dưỡng cao được nhà hàng chay Tâm Sen trồng và chế biến thành nhiều món chay ngon phục vụ thực khách.

Bên cạnh khu nhà hàng chính, khuôn viên nhà hàng chay Tâm Sen còn có cả siêu thị cung cấp các loại thực phẩm chay sạch và nhiều sản phẩm thực dưỡng Ohsawa.

tam sen - nha hang chay 07

tam sen - nha hang chay 08

tam sen - nha hang chay 09

tam sen - nha hang chay 10

Khách hàng đến tham quan mua sắm tại siêu thị của nhà hàng chay Tâm Sen

Với sức chứa trên 400 khách, nhà hàng chay Tâm Sen thường xuyên tố chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan chay và các sự kiện liên quan.

tam sen - nha hang chay 02

tam sen - nha hang chay 01

Không gian bên trong sảnh trệt của nhà hàng chay Tâm Sen

tam sen - nha hang chay 11

Khách tổ chức tiệc cưới chay tại Nhà hàng chay Tâm Sen

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 15km, nhà hàng chay Tâm Sen thực sự là điểm đến lý tưởng cho tất cả thực khách thích khám phá những món ngon trong nghệ thuật ẩm thực chay cũng như tận hưởng không gian thiền tĩnh lặng đúng nghĩa cùa nơi này.

Thông tin vè Nhà hàng chay Tâm Sen:

NHÀ HÀNG CHAY TÂM SEN
99 Hai Bà Trưng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Hotline: (0650) 3795506 – 0901 767 433
Website: www.nhahangchaytamsen.com
Facebook: nhahangchaytamsen
Email: lienhe.tamsen@gmail.com

Theo Nhà hàng chay Tân Sen

Bài viết cùng chuyên mục