T7, 06 / 2017 13:00 | admin

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Vietnamese – America 2017, gây chú ý vòng eo con kiến với thân hình quyến rũ xuất hiện trong buổi công bố dự án âm nhạc mới với Album CD Vol 1 “Cho vừa lòng em”.

 Trong buổi gặp gỡ và giao lưu của Á hậu Trang Thảo được diễn ra vô cùng ấm cúng với khách mời đến dự là nghệ sỹ, đồng nghiệp, fan, gia đình và giới truyền thông, chiều ngày 2/6, tại TP.HCM.
 Sinh ra và lớn lên ở Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Trang Thảo hơn 10 năm sống với nghề sản xuất chương trình và theo đường ca hát chuyên nghiệp trên 3 năm, nữ ca sỹ thường được mời biểu diễn tại các tỉnh miền Tây và lưu diễn tại Mỹ. 
Là nghệ sỹ có lối sống từ tâm, Trang Thảo thường xuyên cùng bạn bè thực hiện nhiều chuyến từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mãnh đời bất hạnh.
Ca sỹ Trang Thảo thường thể hiện những ca khúc với dòng nhạc Bolero và dân ca, với giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào cô dần chiếm được lòng cảm tình của giới mộ điệu.
 Thảo Trang sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ vào tuần tới. Trong dịp này cô sẽ tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc Album DVD và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8. Đặc biệt nữ ca sỹ sẽ quay hình với những cảnh đẹp tại Mỹ và bạn diễn trong MV sẽ là nam diễn viên người Mỹ.
 Đông đảo nghệ sỹ đến chúc mừng Á hậu Trang Thảo, tham gia sự kiện lần này còn có sự xuất hiện: Phi Thanh Vân, Nguyên Vũ, Minh Luân, Á quân Nam Phong, Phan Ngọc Luân, Đoan Trường, Á hậu Uyên Quỳnh, Biên đạo múa Lê Việt, Nam vương 2016 Cao Anh Tiến…
 Đoan Trường đảm nhận vai trò MC phần bốc thăm trúng thưởng với sự đồng hành của mỹ phẩm Hàn Quốc MCC , Đồng hồ nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu Gowatch, Gạo sạch hoa lúa, mỹ phẩm Phi Thanh Vân.
Nam vương 2016 Cao Anh Tiến phong cách trẻ đi sự kiện
MC Tấn Hưng đảm nhận vai trò dẫn chương trình 
Phi Thanh Vân đến tham dự ngoài là tình nghĩa với Trang Thảo cô còn là nhà tài trợ chính cho buổi họp báo với quà tặng trí giá 12 triệu. 
Biên đạo múa Lê Việt  
Make-up Hùng Việt luôn hỗ trợ Trang Thảo trong thời trang qua về nhan sắc 
Á quân Nam Phong có mặt tại sự kiện khá sớm để gởi lời chúc mừng đến Á hậu Trang Thảo 
Ca sỹ Nguyên Vũ dù cận giờ ra sân bay cho chuyến lưu diễn tại Côn Đảo, nhưng anh vẫn thu xếp đến chúc mừng người đẹp 
Diễn viên Minh Luân thân thiết với bà mẹ mộ con Phi Thanh Vân 
Á hậu Uyên Huỳnh mang hoa đến mừng Trang Thảo 
Nam Ca sỹ Phan Ngọc Luân cực ngầu với cặp kính đen 
 Trung Hoàng
Bài viết cùng chuyên mục