CN, 12 / 2018 12:16 | admin

Nam vương tài năng Phan Gia Huy tưng bừng khai trương shop mỹ phẩm The Beauty Story Kỳ Duyên tại 269L Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Trở về từ Pháp trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu quý bà Việt Nam quốc tế 2018, bất ngờ khi Phan Gia Huy đoạt được cúp đúp 2 giải thưởng Nam vương tài năng và thanh lịch. Đó là chàng trai còn quá trẻ được đánh giá cao qua các phần thi khá ấn tượng.


Không ngủ quên trong chiến thắng, anh đã lên kế hoạch và cho ra mắt cửa hàng mỹ phẩm làm đại lý cho nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, một tên tuổi nổi tiếng của làng showbiz Việt. Cùng với đó là một cửa hàng spa với nhiều sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp… Với sự năng động và hiện đại cũng như chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tại đây, Phan Gia Huy nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng.

Không ít khách mời và khách hàng ngạc nhiên về những tài năng của Phan Gia Huy – Làm MC, Ca sỹ Chuyên gia make-up. Và cái tên Phan Gia Huy được nhắc đến nhiều nhất là khi nói đến trang điểm, làm đẹp.Phan Gia Huy đã chân thành nói lời cảm ơn đến tất cả các cô, các chú, các anh chị em nghệ sỹ có mặt trong buổi tiệc cũng như những người vì không có mặt nhưng đã gửi lẵng hoa kèm lời chúc tới mừng sự kiện.


Uyên Thảo dẫn chương trình cùng MC Phương Loan tại đêm tiệc

Ôn Bích Hằng – Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê – Nam vương Thái lan Rin Huỳnh

Nhân dịp khai trương, The Beauty Story Kỳ Duyên đã có ưu đãi kéo dài trong 3 ngày, giảm giá 20% khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ chăm sóc, làm đẹp… tại 269L Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

  • Chuyên gia trang điểm cô dâu, dự sự kiện… Làm đẹp, nối mi, spa, chăm sóc da, trị mụn… Nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
  • Chuyên bán các dòng mỹ phẩm canmake, mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng chăm sóc sắc đẹp,…

Photo Duy England

Mỹ Nam

Bài viết cùng chuyên mục