T2, 04 / 2019 11:12 | admin

Santorini là một hòn đảo ở miền nam biển Aegea, nằm cách 200 km về phía đông nam của đại lục Hy Lạp. Đây là đảo lớn nhất của một quần đảo nhỏ, có hình dạng hình vòng tròn và là kết quả của một miệng núi lửa phun trào lớn nhất trong lịch sử thế giới cách đây 3.600 năm. Chính vì sự độc đáo từ kiến tạo địa lý có một không hai trên hành tinh, Santorini trở thành điểm đến hấp dẫn nhất châu Âu và cũng là nơi khoe dáng của nhiều mỹ nhân khắp thế giới khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp.

Trước vòng bán kết 1 cuộc thi hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019, thí sinh Nguyễn Thị Ánh Sương ( SBD 0222) đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi làng Oia màu trắng nằm trên miệng núi lửa kỳ vĩ soi mình bên bờ biển trong xanh của Hy Lạp.

Ngôi làng Oia có diện tích khoảng 19 cây số vuông với dân số hơn 1.500 người, từng là một thương cảng sầm uất của các hạm đội thương gia từ cuối thế kỷ 19, là con đường giao thương hàng hải từ Đông Địa Trung Hải đến Nga. Những ngôi nhà mọc từ chân núi và càng lên cao là những ngôi biệt thự của các thương nhân giàu có hay thuyền trưởng các đội tàu buôn, nhìn xa hoa tráng lệ tựa những lâu đài cung điện tín ngưỡng với một màu trắng thanh khiết và sang trọng.

Nổi bật giữa màu trắng chủ đạo kiến trúc của ngôi làng, là tà áo màu đỏ nổi bật nét mảnh mai nhưng quyến của mỹ nhân Miss U30 lần đầu tiên đặt chân đến ngôi làng huyền thoại, như một niềm mơ ước đã được thực hiện khi được chu du khắp thế giới để trải nghiệm sự thành công của một phụ nữ khi bước vào tuổi trưởng thành.

Nguyễn Thị Ánh Sương hiện là một doanh nhân kinh doanh trong lịnh vực nhà hàng tại Tp.HCM. Đến từ vùng quê biển Phú Yên xinh đẹp của dải đất miền trung, Nguyễn Thị Ánh Sương hiện đang là một trong những thí sinh dẫn đầu bình chọn hoa hậu được yêu thích nhất ở vòng bán kết 1 qua tổng đài viễn thông 8655.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Bài viết cùng chuyên mục