T6, 05 / 2019 22:48 | admin

Xuất hiện trong dàn khách mời dự lễ ký kết Hợp tác gương mặt đại diện TOPVN chuyên về đầu tư và định cư tại Canada, thí sinh của Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Kim Anh (SBD 0211) đã tạo được ấn tượng đẹp khi đến chúc mừng đàn chị, Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương ( Mùa 1 – 2018 ) với những thành quả đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân sau 8 tháng đăng quang từ Thái Lan trở về.

Với đầm xẻ đùi quyến rũ màu vàng cam, Kim Anh cùng khoe dáng với Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương ngay khi bước chân lên thảm đỏ.

Kim Anh là một cô gái đến từ cao nguyên Bảo Lộc, hiên đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và đầu tư, với nét trẻ trung và dáng người ưa nhìn, cô luôn tạo được ấn tượng trong những lần ra mắt các sự kiện của Miss U30 trong cuộc thi mùa 2.

Diện đầm vàng cam, Kim Anh thật sư hòa mình cùng dàn sao nhan sắc đến chúc mừng Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương trong ngày ra mắt hình ảnh đại diện TOPVN.

Cùng với Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương và Hoa hậu Asian Chi Nguyễn

 Cùng với Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam, đại diện của Việt Nam tại Hoa vương thế giới Mr World 2019 Trần Công Hậu, Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương, CEO TOPVN, CEO Hà Quốc Đại.

Buổi lễ ký kết còn có sự hiện diện đặc biệt của ngài Phó thị trưởng Tỉnh bang New Brunswick-Canada Sir Alex Scholten nhằm thúc đẩy chương trình đầu tư và định cư tại Tỉnh bang New Brunswick, một tỉnh ven biển nằm ở phía Đông Canada với nhiều di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú, góp phần thúc đẩu quan hệ hợp tác giao lưu về văn hóa , giáo dục và môi trường giữa Tp.Hồ Chí Minh và Canada.

Cùng với các anh chị đi trước trong làng nhan sắc như : Nam vương Người Việt thế giới Hoàng Gia Lâm, Siêu mẫu tài năng châu Á – Á quân gương mặt truyền hình – Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu – Én Vàng 2017 Kiều Ngân.

Hy vọng với phong cách chuyên nghiệp và luôn tạo được ấn tượng trong mỗi sự kiện, Kim Anh sẽ gặt hái nhiều thành công tại cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019

Ảnh: Vũ Đô

Bài viết cùng chuyên mục