T4, 04 / 2019 12:19 | admin

Xuất hiện trong bộ trang phục thoạt nhìn giống cổ trang kiếm hiệp, nhưng nhìn gần thì đây là một kiểu áo dài gắn lông vũ được biến tấu độc đáo, mỹ nhân của Miss U30 Việt Nam 2019 đã làm bừng sáng cả một góc sân Pháp viện Minh Đăng Quang ở Tp.HCM

Người diện trang phục chính là thí sinh của cuộc thi Miss U30 Việt Nam 2019 Lữ Ngọc Hiền (SBD 0207) đến từ đất Tây Đô, sau gần một tuần chuẩn bị trang phục và ekip thực hiện, cô đã tung ra bộ ảnh áo dài biến tấu với lông vũ rực rỡ giữa trưa nắng gắt của Tp.HCM.

Bộ trang phục với mân đội đầu nặng 3kg, bộ áo biến tấu nặng 7kg quả là một bộ trang phục cầu kỳ với nhiều chi tiết đính kết cườm và các phụ liệu thời trang khác, tôn lên nét vương giả của hoàng hậu thời phong kiến nhưng rất quyến rũ và bắt mắt bởi nét đẹp dịu dàng khả ái của Lữ Ngọc Hiền, tựa như một Ngọc Nữ nổi bật giữa nền cổ kính uy nghi của pháp viện.

Lữ Ngọc Hiện hiện đang công tác trong một doanh nghiệp nước ngoài về dịch vụ y tế tại Việt Nam. Cô rất yêu thời trang và nhiếp ảnh nên đã tự tạo ý tưởng cho mình, với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế và nhiếp ảnh, nên luôn tạo mới hình ảnh của mình trong mắt bạn bè, đối tác. Một trong những thế mạnh về hình ảnh của Lữ Ngọc Hiền đã tạo được ấn tượng đầu tiên cùng với các thí sinh khu vực miền Nam ra mắt báo giới và nhà tài trợ tại chương trình “Miss U30 – Về miền Sông Hậu” vừa tổ chức tại Tp.Cần Thơ vào tháng 3/2019.

Bài: BTC Miss U30 Việt nam 2019.

Bài viết cùng chuyên mục