T4, 12 / 2018 21:45 | admin

Sau một thời gian chuẩn bị, dancer Ngọc Tiên quyết định thực hiện sản phẩm debut mang tên “Anh đã mất cơ hội rồi đấy”. Ca khúc được viết lời Việt bởi nhạc sĩ Lương Bằng Quang, các beat nhạc lấy từ ca khúc “Lip and hip” của Huyna.

Dancer Ngọc Tiên nổi tiếng trong làng vũ công Vbiz nhiều năm nay. Cô là bạn thân thiết của cặp đôi Lâm Vinh Hải – Linh Chi. Họ từng hùn vốn mở studio dạy nhảy riêng, đến nay cả hai vẫn hỗ trợ nhau trong công việc và xuất hiện ở những dự án cá nhân. Ngoài ra, Ngọc Tiên còn là cô giáo dạy nhảy của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nhiều năm nay.


Nói về lý do chọn ca khúc này, Angel Ngọc Tiên cho biết, cô yêu thích phong cách của Huyna từ lâu và ngay khi có ý định “lấn sân” âm nhạc đã lựa chọn ca khúc mình thích nhất để thực hiện sản phẩm.

“Tiên nghĩ rằng, phong cách âm nhạc của Huyna rất hợp với mình. Tiên thích sự sôi động, cá tính và gợi cảm. Chính vì thế, Tiên xác định bản thân sẽ theo đuổi phong cách này để phát huy lợi thế vóc dáng, vũ đạo của bản thân. Hi vọng sản phẩm đầu tay của Tiên sẽ được mọi người đón nhận”, nữ dancer kiêm ca sĩ chia sẻ lý do chọn ca khúc của Huyna.

MV “Anh đã mất cơ hội rồi đấy” được thực hiện với phong cách hiện đại, cá tính. Thậm chí, một số cảnh còn rất nóng bỏng khi Angel Ngọc Tiên thể hiện loạt vũ đạo sở trường. Đặc biệt, phần vũ đạo được Angel Ngọc Tiên copy từ chính thần tượng Huyna của mình, nhưng được cô biến tấu lại để phù hợp với thị trường âm nhạc tại Việt Nam.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang khi nhận viết lời Việt cho ca khúc đã dành nhiều lời khen cho Angel Ngọc Tiên về chất giọng ngọt ngào, phong cách gợi cảm hợp với màu bài hát. Chính vì thế, anh đã rất nhiệt tình từ khâu luyện giọng cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Anh luôn theo sát để Ngọc Tiên tự tin, mạnh dạn thực hiện MV đầu tay.

Angel Ngọc Tiên đã mất hơn một năm để chuẩn bị dự án này. Cô chăm chỉ đến lớp luyện thanh của Lương Bằng Quang. Dành nhiều thời gian học hỏi thần tượng Huyna. Vũ đạo vốn là lợi thế của bản thân nên Angel Ngọc Tiên rất tự tin, cô thể hiện hết mình trong MV mới. Sau sản phẩm này, Ngọc Tiên sẽ tiếp tục ra mắt những MV có sắc màu sôi động, bắt tai bắt mắt tương tự, được lấy cảm hứng từ Huyna.

Thêm một lý do nữa để Angel Ngọc Tiên tự tin thực hiện dự án này là hoa hậu Thu Hoài luôn đứng sau ủng hộ tinh thần và một phần tài chính để Ngọc Tiên yêu tâm rèn luyện chuyên môn.

Duy England
Ảnh: Trường Sơn

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục