T7, 05 / 2017 03:16 | admin

Nhân dịp “Tháng kim cương” từ 01/04/2017 – 30/04/2017, SBJ thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt “SBJ – Mua kim cương tặng vỏ kim cương 2017”.

Ngày 04.02.2008, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 325/QĐ-NHNN về việc thành lập Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ). Trải qua 9 năm hoạt động và phát triển, vượt lên tất cả những khó khăn, thách thức, Ban lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV Sacombank – SBJ vẫn vững vàng từng bước củng cố, giữ vững sự ổn định và phát triển.

Lĩnh vực hoạt động chính của Sacombank – SBJ gồm: Chế tác, sản xuất, kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý…; chế tác, sản xuất, kinh doanh vàng, logo mỹ nghệ, quà tặng cao cấp…; giám định đá quý (phân cấp kim cương, đá quý có nguồn gốc hữu cơ, đá quý trên trang sức, đánh giá độ cắt mài của kim cương bằng tia lazer, khắc lazer trên cạnh gờ kim cương, tư vấn chuyên môn về kim cương và đá quý….); dịch vụ Gia công; dịch vụ Khắc Lazer ….

Sài Gòn Thương Tín, trang sức vàng, Trang sức kim cương, lĩnh vực hoạt động, kinh doanh vàng

Một trong những kiểu vỏ kim cương của Sacombank – SBJ

Có thể nói, Kim cương không những là món trang sức bậc nhất thể hiện đẳng cấp thượng đỉnh làm đẹp cho bản thân mà còn là sản vật vô giá dành tặng cho người mình yêu thương nhất, đặc biệt đối với những người sinh trong tháng 04. Nhân dịp “Tháng kim cương” từ 01/04/2017 – 30/04/2017, SBJ thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt “SBJ – Mua kim cương tặng vỏ kim cương 2017” tại các Cửa hàng/Chi nhánh Sacombank – SBJ sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng của Sacombank – SBJ.

Chương trình sẽ giảm giá 15% vỏ kim cương và giảm giá 5% kim cương ép vỉ đối với trang sức kim cương và kim cương ép vỉ từ 3.5 mm đến dưới 6.0 mm.

Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ Credit, Debit của Sacombank khách hàng sẽ được giảm thêm 3% cho kim cương ép vỉ và giảm thêm 5% cho vỏ kim cương hoặc được tham gia trả góp 0% lãi suất thời hạn 6 tháng.

Đặc biệt, khi mua Kim cương từ 6.0 mm trở lên khách hàng được tặng vỏ kim cương với giá trị lên đến 50 triệu đồng (Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác; không áp dụng đối với kim cương dưới 3.5mm; không áp dụng cho các sản phẩm khác ngoài danh mục sản phẩm trong chương trình).

Sài Gòn Thương Tín, trang sức vàng, Trang sức kim cương, lĩnh vực hoạt động, kinh doanh vàng

Những chiếc nhẫn đính hôn làm từ kim cương đã trở thành lời tuyên thệcho tình yêu chân thành và sâu sắc

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: (08) 3932 5752 – 0903 626 242 hoặc xem tại Website: www.sacombank-sbj.com

Từ ngàn xưa, Kim cương đã được mệnh danh là vua của tất cả các loại đá quý với độ cứng đạt đến sự tuyệt đối, mang vẻ đẹp hoàn hảo của sự sang trọng, kiêu sa, vừa tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm vừa thể hiện sự thanh khiết và thanh cao. Nhắc đến Kim cương không ai trong chúng ta không biết đến sự quý giá mang tính vĩnh cửu của “đệ nhất đá quý”, là tuyệt tác do thiên nhiên ban tặng mang đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp tượng trưng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc, kim cương không những là món trang sức bậc nhất thể hiện đẳng cấp thượng đỉnh làm đẹp cho bản thân mà còn là sản vật vô giá dành tặng cho người mình yêu thương nhất.

Không có gì nhỏ bé mà lại hấp dẫn nhân loại như kim cương. Nếu thế giới kim cương chứa đựng những câu chuyện thú vị thì mỗi viên kim cương lại mang một nét duyên đặc biệt, một giá trị rất riêng. Kim cương là loại đá quý có khả năng phản chiếu ánh sáng đẹp nhất, đồng thời cũng là khoáng chất cứng nhất được tìm thấy trên trái đất, nó được tôn sùng như một biểu tượng của sức mạnh, của sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo.

Được khai thác ở độ sâu lớn, khoảng 93 dặm về phía lõi trái đất, những viên kim cương hình thành ở nhiệt độ cao và bắt đầu xuất hiện vào khoảng 4 tỷ năm trước – sớm hơn tổ tiên loài người đến 600 lần. Điều thú vị là loại đá quý hiếm này được cấu tạo từ carbon – khoáng chất phổ biến nhất trên trái đất. Carbon được hình thành từ các vụ nổ của những ngôi sao chết. Khi một ngôi sao phát nổ, ném hàng tỷ tấn carbon vào không gian và một phần trong số đó đã bám vào bề mặt trái đất.

Marilyn Monroe đã từng nói: “Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái”. Quả thực, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ hạnh phúc khi sở hữu một viên kim cương.

Bài viết cùng chuyên mục