T6, 01 / 2019 20:02 | admin

Đạo diễn chương trình “Xuân Yêu Thương 2019” lần 6 là gương mặt quen thuộc của phim truyền hình được yêu mến trong suốt thời gian qua Trường Thịnh, nam diễn viên xuất hiện khá nổi bật với vai trò người dẫn chương trình cho đêm nhạc gây quỹ từ thiện vừa qua.

Gắn bó 6 năm ròng rã với chương trình này qua vai trò đạo diễn và người dẫn chương trình. Trường Thịnh hiện đang nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương

Tết là dịp vui, đoàn tụ, sum vầy… trong hạnh phúc và yêu thương cùng gia đình. Vì thế Trường Thịnh cùng các anh chị em doanh nhân muốn những gia đình nghèo khó, những mảnh đời bất hạnh kém may mắn, những người già neo đơn không nương tựa có được một cái Tết ấm no và sung túc.

Đêm nhạc gây Quỹ từ thiện “Xuân yêu thương 2019” lần 6 kêu gọi được 768.190.000. Đây là thành quả và công sức của Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương lần này.

Trường Thịnh cùng các đồng nghiệp nhận hoa tri ân từ chương trình, Anh Nguyễn đình hậu Chủ tịch Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương, Thu Sương ủy viên ban chấp hành và chị Nguyễn Thy Thy phó chủ tịch Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương

Màn trình diễn thời trang áo dài của NTK Việt Hùng được truyền tải qua các doanh nhân xinh đẹp và tài giỏi.

Và màn trình diễn thời trang bởi các người mẫu chuyên nghiệp

Người sáng lập kiêm trưởng BTC Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs – Ms VietNam International, Amy Lê Anh biểu diễn ca khúc Mùa Xuân Bên Nhau của nhạc sỹ Thanh Sơn.

Trong không khí đón chào một mùa xuân mới, Xuân Kỷ Hợi 2019 Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM) tổ chức đêm nhạc gây Quỹ từ thiện “Xuân yêu thương 2019” lần 6. Đối tượng nhận quà Tết là người nghèo tại một số địa phương như: Quảng Trị, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Phan Rang, Lâm Đồng tại Krong No, Buôn Mê Thuộc, Củ Chi…

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương đồng bào, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, Chi hội Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM) mong ước được chia sẻ khó khăn, mang chút tình thương, chút ấm áp của mùa xuân đến những người nghèo, những mảnh đời bất hạnh trên khắp nơi vùng sâu, vùng xa.

Photo Duy England

Hoàng Ngân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục