T6, 05 / 2019 21:01 | admin

Là thí sinh đăng ký cuối cùng của Miss U30 Việt Nam 2019 với số báo danh 0222, Nguyễn Thị Ánh Sương đã bất ngờ bứt phá và vượt lên đứng vị trí thứ 2 của vòng bình chọn tranh giải Hoa hậu được yêu thích nhất qua tổng đài 8655 của cuộc thi. Vào một chiều nắng đẹp cuối tháng Tư, Ánh Sương dịu dàng xuống phố với những trang phục màu sắc khoe nét trẻ trung của một thÍ sinh triển vọng trước thềm chung kết cuộc thi.

Trước khách sạn Continental Saigon, bối cảnh xuất hiện nhiều trong các phim điện ảnh của Hollywood và điện ảnh Pháp, Ánh Sương khoe dáng sành điệu với váy sọc ngang kết hợp mũ và phụ kiện, nhìn hệt như một model chuyên nghiệp.

Một trong những con đường đẹp nhất trung tâm quận 1 – Tp.HCM là đường Đồng Khởi, những ngày nắng cũng như mưa, nhịp sống trên con đường vẫn nhộn nhịp nhưng vẫn có những không gian sâu lắng và bình yên.

Nguyễn Thị Ánh Sương từng là một cô giáo đến từ một tỉnh duyên hải miền Trung, cái nắng gió của Phú Yên đã giúp cô tôi luyện và vượt qua nhiều khó khăn để tạo lập một cuộc sống ổn định tại Tp.HCM. Trở thành một bà chủ trẻ trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng sau khi giã từ giảng đường dạy học, Ánh Sương lao vào công việc và bất chợt một ngày, nét duyên của cô tỏa sáng trong các bức ảnh có được trong những chuyến đi du lịch và tìm hiểu thị trường ở châu Âu, và Ánh Sương đã đến với cuộc thi Miss U30 để thể hiện tất cả những trải nghiệm của mình.

Nét thanh xuân và tươi trẻ vẫn còn in đậm trên gương mặt của một người thành đạt, hy vọng Nguyễn Thị Ánh Sương tiếp tục gặt hái những thành công ở vòng chung kết Miss U30 Việt Nam 2019

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Bài viết cùng chuyên mục