T5, 07 / 2017 20:50 | admin

Leo Đình Bảo khiến nhiều người bất ngờ khi tậu Penthouse hơn 10 tỷ cho khách chụp ảnh.

Leo Đình Bảo được biết đến là một chàng trai đa tài.

Leo Đình Bảo được biết đến là một chàng trai con lai đầy tài năng, vừa là một tay nhiếp ảnh gia giỏi, vừa là nhà thiết kế trang phục cao cấp HAUTE COUTURE. Các thành phẩm ảnh và sản phẩm thiết kế của anh luôn mang đến sự mới mẻ và đặc biệt. Lao động và lập nghiệp từ hai tay trắng, trong 5 năm làm việc miệt mài Leo Đình Bảo đã cho khai trương căn Penthouse có tên PEGASUS với ước tính trị giá hơn 10 tỷ. 

Xin chào Leo Đình Bảo, được biết anh chuẩn bị cho ra mắt căn Penthouse sang trọng để phục vụ chụp ảnh, cảm nghĩ của anh như thế nào với dự án mới này?

Bảo bước lên chiếc thuyền lớn hơn, sẽ có sóng  gió lớn hơn chờ mình, chuẩn bị tình thần “vượt sóng”, Bảo cảm thấy mình may mắn khi có được tình cảm từ khách hàng, người thân và người yêu mến mình, lúc nào họ cũng bên cạnh đã cho Bảo có được những thứ hôm nay.


 Thành công ở tuổi còn trẻ, Leo Đình Bảo thấy thỏa mãn với những vật chất và những thứ anh đang sở hữu không?

Bảo vẫn còn trong giai đoạn lập nghiệp, việc thành công là không đúng. Bảo chỉ đang vượt qua các thất bại. Tiền bạc là thứ ai cũng cần, nhưng người giàu có không phải là họ có nhiều tiền như nhiều người nghĩ. Mà họ có nhiều mối quan hệ tốt giúp mang tiền về cho họ. Bảo chỉ sống tốt và làm tốt việc mình thì người tốt sẽ tìm đến mình và ở cạnh cùng. Những điều hôm nay Bảo có không là gì với nhiều người nhưng cũng là thành quả cho các cố gắng “vượt thất bại” của Bảo trong quá khứ.

 Trong quá trình mở được một căn Penthouse sang trọng như thé này Leo Đình Bảo đã có những khó khăn gì? Và anh vượt qua chúng như thế nào?

Bảo không phải là người thích phơi bày khó khăn, và kể lại chúng. Bảo chỉ thích lắng nghe những thành công cũa người khác, và nếu có tương đồng quan điểm Bảo sẽ nói thêm câu “Tôi cũng đã trãi qua những điều tồi tệ như thế”. Khi mở ra căn Penthouse này cho kinh doanh nhiếp ảnh và quay phim tôi thấy vui và hạnh phúc nhiều hơn là áp lực. Mọi áp lực sắp tới dường như tôi đã trải qua và đã có hướng giải quyết chúng.

Buối tiệc khai trương không thấy anh công bố trên truyền thông dù mối quan hệ truyền thông của anh không nhỏ?
Người yêu mến và người ơn giúp tôi trong quá trình tay trắng đến nay không ít, người trong nước, người nước ngoài. Tôi không phải người khoa trương, chỉ là tiệc gia đình ấm cúng đánh dấu thành quả cho người ơn, người yêu mến tôi thật sự bên cạnh tôi lúc tôi có vinh quang thôi. 

Tất cả những thứ Leo Đình Bảo có ngày hôm nay nhờ vào sự cố gắng hay nhờ vào sự may mắn?
(Cười) hay không bằng hên mà! Thật ra nếu nghĩ may mắn hoàn toàn thì sẽ không ai cố gắng cả. Họ chỉ ngồi chờ thần may mắn đến dắt tay. Những nếu cố gắng mà không xuất phát từ tâm thiện hay đạo đức thì may mắn cũng chẳng tìm mình. Được ngày hôm nay thì tôi cảm ơn những người đâm sau lưng, giết tôi khi tôi tin tưởng họ, và cảm ơn cả những bạn tiểu nhân ghé ngang đời cho tôi nhiều cơ hội khẳng định độ bền ý chí của mình. Tất nhiện họ sẽ không bền vững cạnh tôi và về sau cùng nhiều lời nói khiếm nhã, người tốt sẽ chơi cùng người tốt, người xấu sẽ tìm người xấu chơi cùng. 


 Mọi người có thể thấy được ý chí của anh nếu theo dõi các bước đi của anh. Việc song hành làm hai nghề có ảnh hưởng đến ý tưởng chụp ảnh của anh không khi anh được mệnh danh là phù thủy làng nhiếp ảnh gia?
Chị quá lời rồi! ý tưởng là của mình nó sẽ chạy trong trí não mình, và mình thực thi nó thành hiện thực. Không đạo nhái hay ăn cắp toàn phần thì sẽ không sợ hết ý tưởng và lượng khách hàng tìm đến Leo họ đều hài lòng với những ý tưởng tôi tạo dựng cho họ. 

Cảm ơn anh về buổi chia sẻ rất thẳng thắng, chúc Leo Đình Bảo sẽ thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới.

Tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục