T3, 04 / 2018 16:19 | admin

Tối qua tại đêm diễn cuối cùng của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam VIFW SS 2018, bên cạnh sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ đến với trang phục cá tính, ấn tượng thì Hoa khôi Người đẹp Tỏa sáng 2012 Lê Nhã Baăng lại ghi dấu với phong cách thời trang quyến rũ, nền nã.

Lê Nhã Băng thả dáng trên thảm đỏ đêm kết của VIFW SS 2018.

Bản thân Hoa khôi là người rất yêu mến các thiết kế của NTK Vincent Đoàn nên Lê Nhã Băng rất phấn khích và mong chờ những thiết kế mới của anh trên sàn diễn thời trang quốc tế năm nay.

Cô tham dự sự kiện với chiếc váy cũng chính của NTK này, Lê Nhã Băng là người kín tiếng và rất ít thể hiện nên cách chọn trang phục cũng rất nhẹ nhàng và nữ tính. Với chiếc váy Wraparound Dress, kiểu dáng ôm sát phần thân trên cùng chân váy xòe nhẹ làm cho dáng người trở nên thướt tha và đài cát, đặc biệt với chất liệu lưới mỏng nhẹ khiến cho người đẹp này trở nên mong manh, tinh khiết hơn. Kết hợp với kiểu váy là clutch tay đính đá cùng kiểu tóc tết vấn tròn vừa cổ điển lại có nét hiện đại.

Lê Nhã Băng cùng ca sĩ Vũ Hà.

Lê Nhã Băng nhận xét về BST mới nhất của Vincent Đoàn: “Các thiết kế lần này của anh Vincent rất ấn tượng, mang tính tạo hình nhiều hơn. Tôi khá thích thú về concept xuyên suốt buổi trình diễn cho BST này.”

TH

Bài viết cùng chuyên mục