T3, 06 / 2017 10:19 | admin

Rời khỏi vị trí ghế nóng Ban Giám Khảo trong một cuộc thi Điện Ảnh có tiếng tại Việt Nam nhưng Đạo diễn sân khấu – Phóng viên Lê Bình đã bất ngờ trở lại vị trí này trong năm 2016.

Đạo diễn sân khấu – Phóng viên Lê Bình

Là tác giả của nhiều bài phóng sự nổi tiếng trong những năm 2005 đến nay nhưng Lê Bình vẫn là cái tên còn khá mới trong giới Showbiz Việt Nam. Anh làm việc rất nhiều năm tại các toà soạn: Báo Thanh Tra Chính Phủ, Tạp Chí Thương Mại, Thời Báo Doanh Nhân, Bản tin Thị Trường và các báo mạng Ngôi Sao, Phụ Nữ, Showbiz… và có nhiều bài viết được đánh giá khá cao. Năm 2009 anh theo học Khoá đạo diễn sân khấu tại Trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình và tham gia hoạt động lĩnh vực Showbiz đến nay. 

Đạo diễn sân khấu – Phóng viên Lê Bình được biết đến là một trong những người tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh

Rất nhiều anh em nghệ sĩ biết đến Lê Bình khi anh tổ chức nhiều chương trình ca nhạc quy mô quy tụ rất nhiều ngôi sao hàng đầu cũng khá thân thiết với anh trong nghề: Danh hài Chí Tài, Danh hài Trấn Thành, Danh hài Bảo Chung, Danh hài Thuý Nga, NSUT Thanh Kim Huệ, NSUT Thanh Ngân, NSUT Vũ Luân và các ca sĩ: Phi Nhung, Phương Thanh, Ngọc Ánh, Nguyên Vũ, Lý Hải, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Bằng Cường, Châu Gia Kiệt, Thanh Ngọc, Uyên Trang, MIA, Lan Trinh, Danh ca Giao Linh, Danh ca Kim Anh, Hàn Thái Tú, Quách Thành Danh, Khánh Bình, Vĩnh Thuyên Kim, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Giáng Tiên,… tham gia để giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh vượt qua bạo bệnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó anh còn tạo cầu nối để rất nhiều ca sĩ trẻ đến gần với công chúng hơn.

Lê Bình Trong một lần trả lời đài truyền hình hải ngoại Phố BolsaTV tại Mỹ

Đạo diễn sân khấu – phóng viên Lê Bình liên tục được mời làm Ban Giám Khảo nhiều năm liền của một cuộc thi Điện Ảnh có tiếng tại Việt Nam cùng các nhân vật hoạt động trong lĩnh vực: NGUT Phan Bích Hà – Hiệu trưởng trường Đại học sân khấu Điện Ảnh, NGUT Hà Quang Văn – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học sân khấu Điện Ảnh, NBK Châu Thổ – Giám đốc Hãng Phim Sena, Đạo diễn Xuân Cường, Diễn viên Việt Trinh, Diễn viên Minh Thư, Diễn viên Minh Luân,…Bên cạnh đó anh còn là một trong những đạo diễn trẻ hiếm hoi được đài truyền hình Hải Ngoại Phố Bolsa tại Mỹ phỏng vấn và phát sóng trên 250 quốc gia.

 Cùng các vị Giáo sư đầu ngành nghệ thuật làm BGK cuộc thi Điện ảnh Việt Nam

Ngồi ghế nóng Ban Giám Khảo nhiều năm liền nhưng năm 2015 vừa qua không hiểu lý do vì sao anh vắng bóng tại cuộc thi này. Theo một nguồn tin từ các tờ báo mang năm 2016 anh lại xuất hiện trên cương vị này cùng các nhân vật nổi tiếng trong làng Điện Ảnh. Hy vọng với sự công tâm của các vị Ban Giám Khảo cuộc thi sẽ kiếm được những tài năng thật sự cho ngành Điện Ảnh nước nhà.

Lê Bình, Minh Thư, Đoan Trường và Minh Luân là bộ tứ Ban Giám Khảo cuộc thi Điện Ảnh có tiếng nhiều năm liền

Trao giải trong đêm chung kết cuộc thi Điện Ảnh Việt Nam 2014

 Danh hài Thuý Nga, Cs Lý Hải, Cs Giáng Tiên tham gia chương trình do Lê Bình tổ chức và trực tiếp mời

Trong sinh nhật của Danh hài Thuý Nga

 Lê Bình cùng những người bạn thân thiết: Cs Lâm Vũ, Cs Châu Gia Kiệt và Dv Kim Trang

 Lê Bình cùng Danh Hài Bảo Chung rất thân thiết trong nghề cũng như cuộc sống đời thường

Cùng Phạm Văn Mách, Dv Giáng Kim dự sinh nhật con gái ca sĩ Khánh Bình

Ca sĩ Lâm Vũ, Đạo diễn sân khấu Lê Bình, Danh hài Cát Phượng và MC Anh Quân trong chương trình do Lê Bình tổ chức

Cùng Danh hài Chí Tài trong một chương trình do Lê Bình dàn dựng và tổ chức

Lê Bình cùng Hoa hậu Phạm Phương Thảo cùng làm BGK trong một cuộc thi Điện Ảnh 2013

Tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục