T5, 03 / 2019 23:27 | admin

Bãi biển Mỹ Khê nằm gần Tp.Đà Nẵng từng được tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, tạp chí Sunday Herald Sun của Australia bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á.

Mặc dù chỉ dài gần 10km, nhưng Mỹ Khê hấp dẫn cả thế giới bởi những độc đáo mà thiên nhiên ban tặng. Tuy nằm kề một đô thị phát triển nhưng nét hoang sơ của Mỹ Khê vẫn còn nguyên, đặc biệt Mỹ Khê còn tồn tại một làng chài đặc trưng của ngư dân ven biển trung trung bộ, giữa một thành phố du lịch trọng điểm của Việt Nam.

Để trải nghiệm những hình ảnh mới của mình trong cuộc thi hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019, thí sinh mang số báo danh 0188 Hoàng Thúy Vy đã tạo một phong cách gợi cảm riêng với trang phục bikini vào một buổi chiều nắng gắt bên làng chài.

Thuyền thúng là một phương tiện đánh bắt hải sản độc đáo của ngư dân miền trung, không chỉ nhỏ gọn khi di chuyển trên biển, mà cũng là một đạo cụ hấp dẫn nhất khi nó được đưa lên bờ với các tay săn ảnh tạo ra một không gian thơ mộng và lãng mạn cho những khuôn hình.

Biển Mỹ Khê với bãi cát dài vàng mịn, bắt đầu từ bán đảo Sơn Trà kéo dài đến Ngũ Hành Sơn đã tạo cho Mỹ Khê những thuận lợi cho thuyền về bến mỗi khi lưới nặng.

Hoàng Thúy Vy sinh ra ở Quảng Nam nhưng trưởng thành tại Tp.Đà Nẵng, và Mỹ Khê là một trong những bãi biển mà cô thích nhất bởi vừa nhộn nhịp nhưng lại sâu lắng, vừa mênh mông nhưng lại rất hoang sơ hợp với tính cách của một cô gái năng động và nội tâm ở độ tuổi trưởng thành.

Từng là một Mc-ca sỹ nên Hoàng Thúy Vy dễ cộng hưởng với cảm xúc của một nghệ sỹ bên một bãi biển-làng chài đặc trưng của vùng đất đã nuôi lớn mình.

Hy vọng với cá tính và phong cách gợi cảm, Hoàng Thúy Vy sẽ là một gương mặt nhiều triển vọng trong các vòng tiếp theo của Miss U30 Việt Nam 2019.

Bài & Ảnh : Ban tổ chức Miss U30 / Make-up: Trang Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục