CN, 07 / 2017 11:11 | admin

Vượt qua những vòng loại đầy khó khăn Lâm Trí đã có mặt trong bán kết 3 với màng trình diễn thuyết phục trước 3 Vị Giám Khảo: Việt Trinh – Trương Ngọc Ánh – Lê Thanh Sơn ” Em Chưa 18 “.

 Vòng bán kết 1 Lâm Trí  với bạn diễn Nhi Katy
 Đặc biệt là Lâm Trí đã để lại ấn tượng rất tốt với Giám Khảo Việt Trinh với hình tượng Chàng trai trông có vẻ sần sùi,gai góc mà có 1 nét diễn ướt lệ khiến Giám Khảo Việt Trinh phải nễ phục vì sự tinh tế đó, Với Giám Khảo Trương Ngọc Anh nói về Lâm Trí ” Em có một đôi mắt biết nói, đôi mắt em rất đẹp ”  phần thi của em mang lại cho tôi thật nhiều cung bật cảm xúc cảm ơn em. với Đạo Diễn Em Chưa 18 thì cho rằng LâmTrí có ánh nhìn và giọng nói rất điện ảnh, dáng vóc và khuôn mặt em rất đẹp, anh nghĩ với nền điện ảnh VN hiện nay cần có những người có tất cả những tố chất như em.
 
 Tiết mục ngôn tình Vì Em Quá Yêu Anh với bạn diễn người mẫu Ngô Phương Anh.
 Vượt qua bán kết 3 đến với chung kết 1 “Vòng MV” lại 1 lần nữa Lâm Trí gây ấn tượng rất mạnh với Ba Vị Giám Khảo cũng như khán giả với tiếc mục dự thi “ngôn tình” Vì Em Quá Yêu Anh cùng bạn diễn, Diễn Viên – Người Mẫu Ngô Phương Anh.
 
 Lần này cập đôi Lâm Trí – Ngô Phương Anh đã khiến cho Đạo Diễn – Nhà Sản Xuất – Ca Sĩ Lý Hải phải kiềm chế những cảm xúc của mình lại không để nước mắt phải rơi.
Giám Khảo Trương Ngọc Ánh cho rằng các bạn đã quá thông minh khi chọn 1 tiết mục đặc sắc đến như vậy, trang phục rất phù hợp làm tiết mục của các bạn được đẩy lên rất cao, còn về diễn xuất thì tôi không nói rồi… các bạn Diễn quá xuất sắc. Với Giám Khảo Việt Trinh thì lại 1 lần nữa chị thấy được sự diễn xuất tinh tế của cả hai, chị cảm thấy rất hài lòng về Lâm Trí chúc mừng các em.
 
 Tiết mục Nhân Tâm vòng phản diện với Lâm Bảo Cường.
 Bước qua chung kết 1 một cách đầy ấn tượng Lâm Trí đã vào top 10 Gương Mặt Điện Ảnh 2017 Với Vòng Thi ” Phản Diện ”  Với tiết mục dự thi ” Nhân Tâm ” gồm sự trợ diễn của Lợi Trần, Lâm Bảo Cường, Lee Nghĩa, Hoàng Huynh, Lê Hiếu và Giang Sơn.
 Lâm Trí và diển viên LyNa Trang.
 Lâm Trí và diễn viên Lợi Trần, ngoài đời 2 người thân như anh em
 Lần này Lâm Trí chọn cho mình 1 vai diễn mà Giám Khảo Việt Trinh cho rằng vai này tâm lý rất nặng và rất khó nhưng em đã  nuốt 1 cách vừa vặn chị cho rằng phần trình diễn của em hôm nay tốt.
  Lâm Trí và Lợi Trần
 Còn với Giám Khảo  Đạo Diễn –  Nhà Sản Xuất – Diễn Viên Đức Thịnh thì cho là tôi cảm thấy rất thích bạn vì sự cố gắng và kỹ năng của bạn, bạn Lâm Trí rất có tố chất và rất phù hợp vào vai phản diện.
 
 Giám Khảo Trương Ngọc Ánh – Lâm Trí tối rất thích cặp mắt của em, nếu e biết  cách vận dụng nó thì cặp mắt sẽ là 1 vũ khí rất lợi hại của em, hãy nhớ những gì tôi nói,  nếu như tôi có làm phim tôi chắc chắn sẽ mời bạn tham gia. Tuy dừng lại ở top 10 nhưng không phải là kết thúc đối với Lâm Trí hiện Lâm Trí đang tham gia một bộ phim của Đạo Diễn Nhâm Minh Hiền tuy chỉ là một vai nhỏ nhưng có khá nhiều đất diễn cho Lâm Trí.
 Với Lâm Minh Cường.
 Với Hot Boy Phim LôTô Trịnh Xuân Nhản.
 Với vợ chồng ca sỹ Huy Nam Và Hiền Vy, đặc biệt Lâm Trí sẽ xuất hiện trong MV mới của ca sỹ Huy Nam La Thăng.
 Điều mong chờ của Lâm Trí hơn 1 năm  qua sau khi diễn 1 vai giang hồ hài khá ấn tượng với khán giả trong Lật Mặt 2 của Đạo Diễn Lý Hải thì lần này Lâm Trí hy vọng rằng trong phim sắp tới đây Lật Mặt 3 của Đạo Diễn – Nhà Sản Xuất – Ca Sĩ Lý Hải , Lâm Trí sẽ có mặt trong phim 1 vai diễn bất kỳ  dù lớn hay nhỏ vì đây là lòng đam mê cũng như sự ngưỡng mộ của Lâm Trí dành cho Ca Sĩ Trọng Đời Bên Em. 
 Với diễn viên Quang Sự trong phim “Lật Mặt Cao Thủ” của đạo diễn Minh Cao. 
 Với Lưu Minh Tuấn.
 Với đạo diễn, ca sĩ Lý Hải – thần tượng của Lâm Trí.
 Được biết Ca sĩ Đạo Diễn Lý Hải đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất trong Lật Mặt 2. và nhất định , trong dự án phim sắp tới của anh sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Lâm Trí, mọi người hãy chờ xem.
 Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục