T7, 05 / 2017 00:20 | admin

Tối mai 20/5, vào lúc 20h00, Liveshow “Ai Xui Kiếp Đời Nghệ Sĩ” của giọng ca vàng Lâm Bửu Hòa được tái hiện lại trên sân khấu Nhà hàng cà phê XP Garden. Địa chỉ: 476 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp.

Sau cuộc thi Solo cùng Bolero 2016, Lâm Bửu Hòa là cái tên được khán giả mọi miền đất nước chú ý nhiều nhất. Tuy không được đoạt giải quán quân nhưng anh được BKG trong chương trình chú ý về chất giọng lẫn con đường ca hát.

Liveshow được dàn dựng một cách tỉ mỉ, mộc mạc và gần gũi với cuộc đời Lâm Bửu Hòa suốt 7 năm ca hát. Trong 7 năm đó, đã đến với anh nhiều chông gai, đoạn trường và bất mãn. Nhưng chính nghị lực của bản thân và sự động viên của bạn bè đồng nghiệp đã đưa tên anh gần với khán giả.

Lâm Bửu Hòa ca khúc Đoạn Tái Bút chương trình Solo cùng Bolero 2016

Trong Liveshow có sự góp mặt nhiều ngôi sao ca nhạc, danh hài: Quang Trường, Hà My, Randy, Chế Thanh, danh hài Khánh Nam, nghệ sĩ hài Khang Điền, Tùng Anh, Hoàng Ngân, Quỳnh Như, Võ Đông…

Ngôi sao ca nhạc Quang Trường “Bến Sông Chờ”

Hà My

Ca sĩ hải ngoại Randy

Danh hài Khánh Nam

Nghệ sĩ hài Khang Điền

Hoàng Ngân

Võ Đông

Sự trở lại của ngôi sao ca nhạc Quang Trường trong Liveshow “Ai Xui Kiếp Đời Nghệ Sĩ” Lâm Bửu Hòa mang đến một màu sắc mới, hình ảnh mới trong suốt những năm qua anh vắng bóng thị trường âm nhạc. Trở lại lần này, Quang Trường cho biết sau liveshow Lâm Bửu Hòa anh có nhiều dự án mới dòng nhạc Bolero mang đến khán giả. Và luôn làm khán giả hài lòng. Đặc biệt là trong chương trình liveshow “Ai Xui Kiếp Đời Nghệ Sí” tối mai 20/5.

Ngoài ra, khán giả còn được cười nghiêng ngửa trước sự kết hợp của danh hài Khánh Nam và nghệ sĩ hài Khang Điền lần đầu tiên trên sân khấu Nhà hàng cà phê XP Garden. Đêm nhạc Lâm Bửu Hòa mang đậm chất dòng nhạc Bolero.Chương trình được đầu tư bời bầu show Phương Thảo Việt kiều Úc.

Mời các bạn xem Lâm Bửu Hòa thể hiện trong chương trình “Solo cùng Bolero 2016” tại đây

Khang Điền

Bài viết cùng chuyên mục