T2, 07 / 2019 17:01 | admin

Sau thành công với bản Hít “Yêu Hoa Đã Có Chủ”, ngày 18-7-2019 Hoàng Tử Vương Triệu Anh đã tổ chức buổi sinh nhật trong vòng tay của anh em, bạn bè người thân xa gần, các anh chị em bầu show các tỉnh cũng đã có mặt để chia vui.

Vương Triệu Anh cảm ơn tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp không ngại đường xa đến chia vui

Chàng Hoàng tử cho biết Sau khi sinh nhật anh sẽ cho ra mắt MV “Yêu Hoa Đã Có Chủ 2″ phát hành vào tháng 8 /2019.  Hứa hẹn năm nay rất nhiều ca khúc hay sẽ cho ra mắt quý khán giả và Fan hâm mộ.  Ngoài ca hát anh còn hệ thống kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp. Đặc biệt năm 2017, Vương Triệu Anh được mang sứ mệnh “ Đại Sứ Ca Sĩ Vì Cộng Đồng” trong chương trình “Tri Ân Tấm Lòng Vàng”, trao nhà quà cho người nghèo các tỉnh miền Nam và Miền Trung. 

Ca sĩ Bằng Cường tranh thủ thời gian đến chia vui cùng người em thân thiết trong nghề

Anh đã tham gia rất nhiều các chương trình thiện nguyện như ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, tổ chức các đêm nhạc từ thiện cho người nghèo và làm cầu cho các bạn học sinh đi học ở vùng sâu các tỉnh miền Tây.

Vương Triệu Anh được đông đảo khán giả, đồng nghiệp luôn yêu mến trong nhiều năm qua

Mời các bạn cùng ngắm lại một số hình ảnh gia đình, bạn bè, đồng nghiệp chia vui trong đêm sinh nhật của Hoàng tử Vương Triệu Anh:

TH

Bài viết cùng chuyên mục